ban ca doi thuong 68 Nam Môn trì hoãn Tam Sư giành chức vô địch? Huyền thoại: Thay thế anh ấy trước World Cup

ban ca doi thuong 68 Trận đấu trên sân nhà của Anh với Hungary vào đêm thứ Ba được kỳ vọng sẽ là một trận chiến chuộc lỗi cho Tam Sư. Nhưng cuối cùng đội bóng của Southgate đã để thua 4-0 tại sân vận động Molineux, thảm kịch lớn nhất trên sân nhà kể từ năm 1928, và là chuỗi bốn trận thắng đầu tiên của đội sau gần tám năm. Sự hoang mang nhanh chóng lan rộng và giới truyền thông Anh cuối cùng cũng bắt đầu công khai câu hỏi liệu Southgate có phải là người phù hợp để dẫn dắt Tam sư đến Qatar hay không.

Sau 3 chiến thắng liên tiếp, giới truyền thông Anh đã cố gắng tìm ra nhiều lý do khác nhau cho đội bóng của Southgate. Lần này, Hungary ghi 4 bàn trên sân nhà. Ngoại trừ bàn thắng đầu tiên do công của Salle ở phút thứ 16 khai cuộc, 3 bàn thắng khác đều được ghi đậm đặc trong 20 phút cuối trận. Giới truyền thông Anh cũng bênh vực Southgate trong hai trận hòa đầu tiên khi cho rằng đội bóng này không dễ chơi tốt trong ít nhất 30 đến 45 phút trong một cuộc đối thoại mạnh mẽ. Điều mà đội bóng thiếu là một phong độ cao ổn định hơn, liên kết sự sa sút hiện tại của cầu thủ với thể lực kém vào cuối mùa giải. Sau thất bại này, sự kiên nhẫn của giới truyền thông đối với Southgate cuối cùng đã đạt đến giới hạn.

Bình luận viên của BBC hôm đó là ngôi sao nổi tiếng của Liverpool, Steven Middot. Warnock, người không có ý định bảo vệ Southgate sau trận đấu, nói: “Về việc liệu Southgate có đủ tiêu chuẩn hay không, chỉ có một câu hỏi cần trả lời. Liệu anh ấy có thể kiếm được việc làm trong 6 câu lạc bộ lớn của Anh hay không? Đây là đội tuyển quốc gia, anh nhé.” phải để những huấn luyện viên hàng đầu trong nước huấn luyện và quản lý đội bóng này. Tôi vẫn tích cực về công việc trước đây của Southgate. Anh ấy đoàn kết đội bóng, luôn phản ứng phù hợp trước công chúng và biết cách đối phó với giới truyền thông. Nhưng giờ anh ấy đang đưa đội bóng này trở thành Qatar trong một vài tháng nữa. Đối với tôi, tôi không còn chắc anh ấy là người phù hợp để tạo ra bước đột phá ở Anh. “

Nhưng những người khác đã bắt đầu không đồng ý với thành tích dẫn đầu được thừa nhận của Southgate. Một người là CĐV Matthew Middot Foster chỉ ra: “Southgate thực tế chỉ đánh bại Tunisia, Panama và Thụy Điển ở World Cup gần nhất. Ngoài ra, anh ấy không thể đánh bại Colombia trong 120 phút, và cuối cùng thua Croatia và Bỉ (Hai lần). Nói đúng ra thì ở cúp C1 Châu Âu, Anh chỉ đạt thành tích tốt trong trận Anh-Đức, còn lại các trận còn lại, chúng ta chỉ thắng những kẻ yếu hơn mình. chơi quá tiêu cực bây giờ anh ấy phải đứng ra! ”Bản tin này cũng đã được BBC in lại trang văn bản trực tiếp. Ngay lập tức, tỷ lệ ủng hộ và phản đối là 5 trên 1.

Viết một bình luận