vua cuop bien club 50 triệu bảng! Chúc mừng Manchester City, 1 bàn thắng và 1 tiền vệ kiến ​​tạo quyết định nhập cuộc, 4 người thay máu

vua cuop bien club Manchester City đã ký hợp đồng với Haaland với giá chuyển nhượng rất hợp lý. Haaland, người trị giá tới 150 triệu euro ở “lượt về nước Đức”, chỉ đưa ra mức phí chuyển nhượng 60 triệu euro, với mức chi phí cao như vậy, Manchester City có thể không lỗ. Cầu thủ 21 tuổi người Haaland đã trở thành một cỗ máy ghi bàn, chơi 89 trận tại Dortmund, ghi được 86 bàn thắng và 23 đường kiến ​​tạo, và miễn là anh ấy còn sung sức, anh ấy có cơ hội nâng sức mạnh tổng thể của Man City lên một bậc nữa.

Trong hai mùa giải vừa qua, Guardiola đã dẫn dắt Manchester City vô địch Champions League, nhưng ông luôn bị trừng phạt vì sút quá nhiều, và sa sút ở những thời điểm quan trọng. Vì vậy, Haaland cũng được coi là mảnh ghép cuối cùng để Manchester City lên đường tham dự Champions League Với Haaland, đội hình của Manchester City là ngang ngửa với mức độ gần như hoàn hảo. Sau khi giới thiệu Haaland, Guardiola bắt đầu một đợt thay đổi lớn mới.

Theo thông tin từ báo giới, đội hình chính của Manchester City chuẩn bị khởi động 4 người, thực hiện hành động 2 trong 2, nỗ lực kiếm tiền từ Jesus và Sterling. Truyền thông “Telegraph” tiết lộ rằng Manchester City hy vọng thu hồi 50 triệu bảng từ Jesus Đồng thời, Sterling thu hồi phí chuyển nhượng 60 triệu bảng Cả 2 đều đang ở độ tuổi sung sức và tương đối ổn định Sterling đã có 17 bàn thắng và 8 đường kiến ​​tạo trong mùa giải vừa qua, còn Jesus có 13 bàn thắng và 11 pha kiến ​​tạo.

Hai người được bổ sung là hậu vệ 23 tuổi Cucurella và tiền vệ 26 tuổi Phillips, phí chuyển nhượng của hai ngôi sao này sẽ lên tới 50 triệu bảng, theo nhiều nguồn tin từ báo giới, Brighton sẽ trả cho Cucurella Cucurella, giá của Corellia lên tới 50 triệu bảng, và giá của Leeds United dành cho Phillips cũng lên tới 50 triệu bảng.

Vào ngày 16 tháng 6, theo giờ Bắc Kinh, một báo cáo từ phương tiện truyền thông “Football Insider” cho biết tiền vệ hàng đầu với 1 bàn thắng và 1 kiến ​​tạo trong mùa giải vừa qua đã bắt đầu xúc tiến việc chuyển nhượng. Anh ấy đã đầu quân cho Manchester City. Phillips đã Showdown, nói với Leeds United về quyết định của mình, anh ấy sẽ chuyển đến Manchester City. Guardiola cũng đánh giá rất cao tiền vệ phòng ngự này và khẳng định sẽ dẫn dắt Manchester City hoàn tất thương vụ này, chỉ cần lời đề nghị chuyển nhượng lên tới 50 triệu bảng là Manchester City có thể hoàn tất vụ chuyển nhượng thành công. Kể từ khi các cầu thủ và Manchester City chạm mắt nhau, Newcastle United, Aston Villa, West Ham United và các đội khác cũng có ý định giới thiệu Phillips, nhưng khả năng cắt Hu là rất thấp, và Manchester City đủ điều kiện tham dự Champions League. là các Đối thủ cạnh tranh khác không thể cung cấp.

Calvin Phillips có khả năng toàn diện, dù chỉ chơi 23 trận trên mọi đấu trường trong mùa giải vừa qua, ghi 1 bàn và 1 kiến ​​tạo, nhưng trung bình mỗi trận anh có 2,7 lần cướp bóng, 1,2 lần đánh chặn mỗi trận và 0,9 phá bóng. Tiền vệ hình lục lăng là điều hiển nhiên, đáp ứng được các yêu cầu khi ký hợp đồng với Manchester City, có thể tăng tỷ lệ chịu lỗi và độ dày đội hình của hàng tiền vệ và hậu vệ của Manchester City.

Viết một bình luận