tai game b52 apk Man Utd cảnh báo Barca không nên trả quá nhiều cho De Jong, cũng quan tâm đến Nkunku

tai game b52 apk Theo ESPN, Manchester United, đội đang theo đuổi Frenkie de Jong, lo lắng rằng Barcelona sẽ tăng giá cầu thủ người Hà Lan để giảm bớt vấn đề tài chính của họ.

Manchester United và Barcelona đang đàm phán một thỏa thuận cho Frenkie de Jong và cầu thủ này đã bày tỏ sự sẵn sàng đến Old Trafford. Điều đó khiến United và Ten Hag tin tưởng rằng một thỏa thuận có thể xảy ra. Nhưng Manchester United cũng cảnh báo Barcelona trong cuộc đàm phán rằng họ không sẵn sàng trả một mức phí cao.

Các nguồn tin nói rằng có cảm giác trong nội bộ Barcelona rằng họ đang tích cực cố gắng bán De Jong để tài trợ cho kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của anh ấy.

Ten Hag và Giám đốc bóng đá của United, John Mertave, đã ưu tiên ký hợp đồng với một tiền vệ hơn tiền đạo và hậu vệ, nhưng Frenkie de Jong có những mục tiêu khác trong danh sách. Các nguồn tin cho biết các cuộc đàm phán đã được đẩy nhanh sau khi cầu thủ này ám chỉ rằng anh ấy sẵn sàng đến Manchester United. Ban đầu, De Jong, 25 tuổi, có vẻ miễn cưỡng rời Camp Nou, nhưng gần đây thái độ của anh đã dịu đi.

Paris Saint-Germain cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến việc đưa anh về nhưng hiện tại, Manchester United vẫn là lựa chọn khả thi nhất.

Trong khi đó, Manchester United vẫn đang tìm cách gia cố hàng tiền đạo sau khi Liverpool hạ tiền đạo Darwin Nunes của Benfica. Các nguồn tin cho biết United cuối cùng đã quyết định không gây chiến với Liverpool vì cầu thủ người Uruguay và thay vào đó chuyển trọng tâm sang các mục tiêu khác. Cầu thủ chạy cánh Anthony của Ajax và tiền đạo Nkunku của RB Leipzig đều là mục tiêu của Manchester United.

Nhưng sau khi Matic và Pogba rời đi, ưu tiên của United là ký hợp đồng với một tiền vệ. Về kinh phí để tăng cường tiền đạo, có thể phụ thuộc vào việc có CLB nào quan tâm đến Martial hay không.

Viết một bình luận