tải game bigkool 2019 Pháo thủ vẫn sẽ cố gắng ký hợp đồng với Tielemans sau khi mang về Fabio Vieira

tải game bigkool 2019 Theo tờ London Evening Standard, sự xuất hiện của Fabio Vieira sẽ không thay đổi kế hoạch mang về Tielemans của Arsenal, với việc Pháo thủ vẫn đang cố gắng chiêu mộ Fabio Vieira sau khi chiêu mộ Fabio Vieira từ Porto Tielemans.

Vào thứ Sáu, theo giờ địa phương, Fabio Vieira sẽ tiến hành kiểm tra y tế của Arsenal, Pháo thủ đã đồng ý trả cho Porto khoản phí ban đầu là 30 triệu bảng, cộng với các điều khoản bổ sung, tổng chi phí có thể lên tới 34 triệu bảng, thấp hơn cả cầu thủ này. Phí chấm dứt hợp đồng 42 triệu bảng Anh. Fabio Vieira đã đồng ý hợp đồng dài hạn với Arsenal và sẽ hoàn tất thủ tục chuyển nhượng sau khi chữa bệnh.

Fabio Vieira, 22 tuổi, có thể chơi ở vị trí số 8, số 10 hoặc chạy cánh, giúp Arteta có nhiều phương án tấn công hơn. Nhưng điều này được cho là không thay đổi việc Arsenal theo đuổi tiền vệ Tielemans của Leicester City, cầu thủ mà họ đã để mắt tới từ tháng Giêng.

Mặc dù ban đầu bày tỏ mong muốn được chơi ở Champions League, Tielemans vẫn muốn chuyển đến Arsenal. Tielemans phù hợp với vị trí tiền vệ thấp hơn Fabio Vieira, vì vậy khả năng Arsenal ký hợp đồng với cả hai cầu thủ trong mùa hè này vẫn còn bỏ ngỏ.

Viết một bình luận