soi cau xsmb 24h Newcastle ngày càng tự tin ký hợp đồng với Pope vào mùa hè này, người đang đẩy lùi Burnley xuống hạng

soi cau xsmb 24h Theo truyền thông Anh The Northern Echo, Newcastle đang ngày càng tin tưởng vào việc ký hợp đồng với Nick Pope vào mùa hè này, với việc cầu thủ này sẵn sàng đẩy mình khỏi Burnley đã xuống hạng.

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe đang muốn chiêu mộ một thủ môn mới trong mùa hè này vì cả Karl Dallow và Freddie Woodman đều được cho là sẽ rời St James ‘Park. Eddie Howe đang xem xét chuyển đến thủ môn của Manchester United, Dean Henderson, nhưng các bản hợp đồng của Newcastle đã chuyển trọng tâm khi cầu thủ này chuẩn bị gia nhập Nottingham Forest theo dạng cho mượn một mùa cộng với lựa chọn mua 20 triệu bảng vào năm tới với Nick Pope.

Hiện tại, Pope còn một năm hợp đồng với Burnley, và điều này được hiểu rằng Burnley có quyền gia hạn hợp đồng thêm một năm. Tuy nhiên, với việc Burnley xuống hạng Championship trong mùa giải vừa kết thúc, Pope rất muốn tiếp tục chiến dịch của mình trong chuyến bay cao nhất và giữ lại vị trí của anh ấy ở Anh của Southgate cho World Cup mùa đông năm nay tại Qatar.

Pope là sự lựa chọn thứ hai sau Pickford trong phần lớn thời gian ở đội tuyển Anh của Southgate, nhưng giờ anh ấy đã bị xếp sau Ramsdale để trở thành số 3 ở vị trí thủ môn của Tam Sư. Ba sự lựa chọn. Mặc dù Pope đã vào đội tuyển Anh tham dự UEFA Nations League ở giai đoạn này, nhưng trong 4 trận đấu tại UEFA Nations League, Pope không được ra sân một phút nào, điều này khiến anh ấy trở nên khó khăn hơn nếu anh ấy chơi ở giải hạng hai của Anh mùa tới. Sau đó, anh ấy có thể dễ dàng bỏ lỡ World Cup.

Pope và người đại diện của anh ấy nhận thức được sự quan tâm của Newcastle và sẽ có cuộc nói chuyện trực tiếp khẩn cấp với ông chủ Kompany của Burnley vào tuần tới. Kompany, người được mệnh danh là ông chủ mới của Burnley vào đầu tuần này, muốn dẫn dắt đội bóng trở lại Premier League vào mùa giải tới và có thể hiểu được mong muốn giữ lại cốt lõi của đội hình hiện tại của anh ấy, nhưng Kompany có thể hiểu là mong muốn giữ lại cốt lõi của đội hình hiện tại của anh ấy. Ông cũng thừa nhận rằng cần phải bán một số cầu thủ để giảm bớt tác động tài chính của việc xuống hạng.

Tarkovsky và Ben Mee đang chuẩn bị ra đi với tư cách là đại lý tự do, nhưng Burnley cần phải gây quỹ nhiều hơn, với Pope được coi là một trong những cầu thủ dễ bán nhất của họ. Giám đốc điều hành của Newcastle nhiều khả năng sẽ đợi cho đến khi đội bóng của Pope đàm phán với Kompany, nhưng Eddie Howe hy vọng sẽ có thủ môn mới khi đội bóng nối lại lịch tập luyện trước mùa giải vào tháng tới.

Dubravka là thủ môn được lựa chọn đầu tiên của Newcastle trong mùa giải vừa kết thúc, nhưng Eddie Howe hy vọng sẽ cho anh ấy cạnh tranh thực sự, chiến đấu cho vị trí thủ môn vào đầu mùa giải trước. Về các cầu thủ chuyển nhượng khác, các cuộc thảo luận về việc đưa Bertman và Ekitik tiếp tục đình trệ.

Newcastle đã đạt được thỏa thuận chung trị giá 30 triệu euro giữa Bertman và Lille, nhưng với việc AC Milan cũng tham gia cạnh tranh, tương lai của Bertman vẫn chưa chắc chắn. Newcastle cũng đang tiếp tục đàm phán Ekitek với Reims, nhưng mọi thứ vẫn ổn thỏa, họ vẫn chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng, với việc Ekitik từ chối chuyển đến Newcastle vào tháng Giêng.

Viết một bình luận