top 15 nha cai Romano: Mane muốn được tôn trọng khi anh ấy ra đi, vì vậy Liverpool đã chấp nhận lời đề nghị cuối cùng của Bayern

top 15 nha cai Mới đây, phóng viên chuyển nhượng nổi tiếng Romano xác nhận rằng vụ chuyển nhượng Mane tới Bayern đã hoàn tất và hai bên sẽ ký hợp đồng 3 năm. Phóng viên Florian Plettenberg của German Sky đưa tin, tổng giá trị chuyển nhượng của Mane chưa đến 40 triệu euro, thấp hơn mức giá lý tưởng của Liverpool. Sau đó, Romano tiết lộ lý do khiến Liverpool quyết định chấp nhận lời đề nghị cuối cùng của Bayern là vì CLB muốn dành cho Mane sự tôn trọng mà anh mong muốn.

Romano nói rằng Mane yêu cầu được tôn trọng khi anh rời đội, vì vậy Liverpool quyết định chấp nhận lời đề nghị cuối cùng của Bayern. Sau trận chung kết Champions League, Mane ngay lập tức thông báo quyết định của mình với Liverpool.

Ngoài ra, các bên đã gặp nhau lần cuối tại Anh vào ngày hôm nay, và thỏa thuận cuối cùng cũng đã đạt được tại cuộc họp này. Hiện Bayern đang soạn thảo hợp đồng với Mane và sẽ sớm thu xếp việc kiểm tra y tế cho Mane.

Viết một bình luận