tai iwin ios Cần phải cảm thấy quan trọng trong đội để trở lại đội tuyển Pháp để lấy lại sự tự tin

tai iwin ios Bộ phim tài liệu cá nhân của Pogba “The Pog Pogo” chính thức ra mắt, và nội dung dưới đây lấy từ các clip nội dung và chủ đề của tập đầu tiên trong bộ phim tài liệu của anh.

giới thiệu:

Tôi là Paul Pogba và tôi chơi cho Manchester United, một trong những câu lạc bộ tốt nhất trên thế giới. Một vài năm trước, tôi đã vô địch World Cup với Pháp. Tôi muốn trở thành một cầu thủ ưu tú, một cầu thủ hàng đầu, tôi đang ở một bước ngoặt trong sự nghiệp và tôi có một quyết định rất quan trọng. Đây là một quyết định rất lớn liên quan đến tương lai của tôi.

Tôi không thể mắc sai lầm! Tôi sinh ra đã sẵn sàng! Hãy sẵn sàng gục ngã, đứng dậy, chiến đấu và chiến thắng.

sự nghiệp

Tôi đã phải hy sinh rất nhiều trong sự nghiệp của mình. Tôi rời Pháp năm 16 tuổi cùng gia đình, bạn bè, Manchester. Ở một đất nước xa lạ, tôi không biết gì, thậm chí không nói được tiếng Anh. Tôi ở trong một gia đình nuôi và mọi người đều chào đón tôi. Ban đầu, tôi không có bạn bè và mọi thứ đều tươi mới.

Tất cả những người trẻ tuổi đều muốn chơi cho Manchester United, vì vậy không ai giúp bạn trong thời gian đầu. Nó cũng khiến tôi lớn lên: Tôi không thể dựa dẫm vào bố mẹ và tự mình gánh vác mọi thứ. Suy nghĩ duy nhất là chơi tốt và trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi cần phải tiếp tục rèn luyện bản thân để giành được sự tôn trọng của phòng thay đồ. Những năm tháng ở đó thật không thể nào quên.

Năm 2021

12 năm sau, tôi vẫn ở Manchester, vẫn chơi cho cùng một câu lạc bộ. Tại thành phố này, tôi bắt đầu lập gia đình của riêng mình. Gia đình là cuộc sống. Tôi chỉ là một chàng trai nhà thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Tôi đã chọn cuộc sống, những đứa trẻ, và một gia đình lớn ấm áp.

Bóng đá thật tuyệt vời, rồi cũng sẽ tàn, nhưng vai trò của người cha sẽ không mất đi. Tôi không muốn trở nên hoàn hảo, tôi chỉ muốn trở thành một người chồng, người cha tốt nhất có thể. Cần quyết định về gia đình, tôi còn một năm hợp đồng, có rất nhiều việc phải quyết định, chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Lòng tin

Điều này cũng giống với tất cả các cầu thủ, bạn cần cảm thấy mình quan trọng trong câu lạc bộ, trong đội. Nếu không, đã đến lúc kết thúc. Điều gì có thể làm cho tôi hạnh phúc? Tôi sẽ rất vui nếu tôi có thể tham gia chương trình. Bây giờ tôi đang trở lại sau chấn thương liên tục và tôi không thích điều đó, vì vậy tôi phải lấy lại sự tự tin khi trở lại đội tuyển quốc gia.

Ngày 18 tháng 5 năm 2021 (Manchester United hòa 1-1 với Fulham)

Đây có lẽ là trận đấu cuối cùng của tôi tại Manchester United và chúng tôi phải giành chiến thắng. Nếu mọi chuyện không như ý, không có cách nào để chiến thắng, (kể cả khi) tôi không thắng, nhưng tôi muốn là chính mình 100%. Ngay khi tôi bước lên sân, nó sẽ chuyển sang chế độ chơi. Chúng tôi đã không giành chiến thắng, và tôi đã không đáp ứng được mong muốn của mình. Trận đấu cuối cùng của tôi, tôi phải ghi bàn và tôi không nhận được gì.

Bạn xem xét việc thay đổi câu lạc bộ và quên đi mọi thứ. Bạn không thể hiện ở mức độ thể chất, mà đang suy nghĩ về nó. Tất cả đều tăng tốc, bạn nhìn vào tình huống, các quyết định bạn đưa ra trên sân là khác nhau.

Viết một bình luận