w88cub Bisuma: Tôi không đủ tiền mua bóng đá và giày thể thao khi còn nhỏ, và chơi ở Champions League là một giấc mơ trở thành hiện thực

w88cub Trợ lý mới của Tottenham, Bisuma đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn trên trang web chính thức của câu lạc bộ và nói về cảm xúc của anh ấy với Tottenham và Conte, cũng như những kỷ niệm thời thơ ấu của anh ấy khi theo đuổi giấc mơ.

Về việc gia nhập Tottenham

Rất hạnh phúc khi trở thành một phần của Tottenham, hy vọng tất cả chúng tôi sẽ suôn sẻ trong mùa giải tới, tôi sẵn sàng giúp đội giành chiến thắng trong mọi trận đấu và có phong độ tốt nhất. Nhưng ai cũng thấy rõ để chơi ở Premier League không hề dễ dàng, chúng tôi phải tập luyện chăm chỉ và đầy tham vọng.

Về Conte

Chúng tôi có một đội bóng tuyệt vời và một người quản lý tuyệt vời, mọi người đều biết Conte, tôi biết tôi có thể cải thiện dưới thời Conte, ông ấy sẽ giúp tôi phát triển thành cầu thủ mà tôi muốn trở thành và làm cho đội tốt hơn. Tôi rất vui khi được làm việc với Conte.

Về Champions League

Được chơi ở Champions League là giấc mơ của tôi. Tôi nhớ mình đã xem Champions League ngày nào khi còn nhỏ. Tôi không thể tin rằng mình có thể theo dõi Tottenham trên sân khấu Champions League. Tôi rất hạnh phúc, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến mẹ tôi, bố tôi, người đại diện của tôi, tất cả mọi người và tất nhiên là cả Tottenham.

Về giấc mơ bóng đá thời thơ ấu

Tôi sinh ra tại một ngôi làng nhỏ ở Côte d’Ivoire, bóng đá là tất cả đối với tôi khi còn nhỏ, tôi luôn không thể tách rời bóng đá. Nếu tôi không chơi bóng, thì tôi sẽ rất buồn. Là một cầu thủ chuyên nghiệp, một cầu thủ Tottenham, một cầu thủ khổng lồ, khi nghĩ lại mười năm trước, trong lòng tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn, bố mẹ tôi đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

Nó thực sự khó khăn ở châu Phi và chúng tôi sẽ không có cơ hội như ở đây. Ví dụ, khi tôi còn nhỏ, gia đình tôi ủng hộ tôi, nhưng họ không có tiền để mua bóng đá và giày thể thao. Chúng tôi chỉ có thể chơi bóng với bạn bè trên phố bằng đôi chân trần của mình, nhưng chúng tôi rất hạnh phúc và cảm nhận được một tình bạn chân thành. Tôi đã có thể tiến một bước dài như vậy, từ Isiah đến Tottenham, tôi thực sự rất hạnh phúc, hãy tưởng tượng bài hát chủ đề của Champions League, cảm giác đó thật phức tạp và tuyệt vời.

Viết một bình luận