kubet 3d Marca: Benzema sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2024, một thỏa thuận được mong đợi sớm

kubet 3d Tờ “Marca” đưa tin, Benzema sẽ gia hạn hợp đồng với Real Madrid đến năm 2024, và hai bên dự kiến ​​sẽ sớm đạt được thỏa thuận.

Benzema không phải để bán ở Real Madrid Chủ tịch Florentino của Real Madrid rất rõ ràng về điều này, và HLV Ancelotti cũng nghĩ như vậy. Tiền đạo này còn một năm hợp đồng, nhưng các giám đốc điều hành của Real Madrid tin rằng có thể gia hạn hợp đồng của Benzema với đội bóng đến tháng 6 năm 2024 và chắc chắn một thỏa thuận sẽ sớm được hoàn tất.

Real Madrid hiện đang cần giới thiệu cầu thủ số 9 thứ hai nhưng toàn đội không vội vàng, trừ khi có cơ hội tốt trên thị trường chuyển nhượng, nếu không Real Madrid sẽ không ngẫu nhiên giới thiệu tiền đạo mới trong mùa hè này.

Florentino sẽ không ký hợp đồng với tiền đạo mới ngay, ông sẽ dành thời gian cần thiết để chọn người thay thế cho số 9 của Real Madrid. Tìm kiếm một cầu thủ khác như Benzema trên thị trường chuyển nhượng là nhiệm vụ của ban lãnh đạo, nhưng không phải trong mùa hè này. Mbappe là lịch sử và Real Madrid có thể không xem xét cầu thủ người Pháp một lần nữa.

Do phong độ ổn định của Benzema nên Real Madrid cũng nghi ngờ về việc gia nhập của Haaland, cầu thủ này có thể có điều khoản giải phóng 150 triệu euro trong 2 năm, Real Madrid cần cân nhắc việc ký hợp đồng với một tiền đạo khác lúc này có thể ảnh hưởng đến tương lai chuyển nhượng.

Tương lai của Asensio, Jovic, Mariano và những người khác đang bị nghi ngờ, giờ ưu tiên của Real Madrid là giải quyết vấn đề tương lai của một số cầu thủ, giảm áp lực lên đội hình, sau đó mới tính đến các biện pháp tăng cường khả thi khác.

Viết một bình luận