game huca Lời đề nghị 30 triệu euro của Arsenal cho Lisandro Martinez bị từ chối

game huca Sự lựa chọn đầu tiên của Arsenal để gia cố hàng thủ trong mùa hè này là hậu vệ trái Lisandro Martinez của Ajax, nhưng lời đề nghị đầu tiên trị giá 30 triệu euro đã bị từ chối.

Giới truyền thông tiết lộ rằng sau khi ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh 19 tuổi Marchinhos và Fabio Vieira 22 tuổi, Arsenal cũng hy vọng sẽ giới thiệu Rafinha và Jesus vào mùa hè này, và lựa chọn đầu tiên cho hàng thủ là Lisandro Martinez.

Thủ môn Turner sẽ tham gia vào mùa hè này, trong khi Saliba nhiều khả năng sẽ trở lại Pháo thủ. Arsenal đang muốn đưa về Lisandro Martinez để tăng cường sức mạnh cho hàng thủ. Nhiều nguồn tin chỉ ra rằng Arsenal đã gửi lời đề nghị trị giá 30 triệu euro nhưng bị Ajax từ chối. Có thông tin cho rằng Lisandro rất muốn gia nhập Arsenal, và trung vệ 24 tuổi này cũng có thể đá chính ở vị trí hậu vệ trái và có thể thay thế Tierney. Và sự xuất hiện của anh ấy có thể sẽ khiến Nuno Tavares được cho mượn.

Đồng thời, Arsenal cũng hy vọng giới thiệu Jesus càng sớm càng tốt, Manchester City đòi 50 triệu bảng và không thiếu khoản tiền này. Bản thân Jesus cũng muốn chuyển nhượng, và các điều khoản cá nhân không thành vấn đề. Arsenal cũng đang tính bán Xhaka để đưa về Tielemans, người mà Leicester đang yêu cầu với giá khoảng 25 triệu bảng. Tuy nhiên, với việc Arsenal không được dự Champions League, bản thân cầu thủ này hiện đang cân nhắc việc ở lại Leicester City, hòng có cơ hội thi đấu ở World Cup với phong độ ổn định.

Arsenal cũng đang hy vọng sẽ gây quỹ bằng cách bán những cầu thủ như Torreira, Leno và Pepe, những người không được HLV Arteta ưa chuộng. Pepe và Arsenal đều muốn chấm dứt quan hệ đối tác, nhưng Pháo thủ muốn có một khoản phí chuyển nhượng hợp lý. Sau khi Pepe rời đội, Arsenal sẽ cân nhắc việc giới thiệu cầu thủ chạy cánh Rafinha của Leeds United.

Chính sách chuyển nhượng của Arsenal trong việc xây dựng lại đội hình hiện rất rõ ràng, họ quan tâm nhất đến những cầu thủ trẻ có triển vọng. Pháo thủ cũng hy vọng sẽ học được những bài học từ mùa hè vừa qua: họ đã trải qua chuỗi 3 trận thua hồi đầu mùa do sự chậm trễ trong việc cung cấp viện trợ mới.

Viết một bình luận