socvip truc tiep Roca chia tay Bayern: Đã đến lúc phải nói lời chia tay quê nhà, Bayern sẽ luôn ở trong trái tim tôi

socvip truc tiep Hôm nay, Bayern chính thức thông báo về việc tiền vệ Roca của đội bóng đã gia nhập Leeds United, cầu thủ này cũng gửi lời cảm ơn tới CLB mà anh đã thi đấu trong 2 năm qua lá thư chia tay và gửi lời chào tạm biệt tới tất cả các bên:

Đã đến lúc phải tạm biệt nơi tôi gọi là nhà suốt hai năm qua.

Bảo vệ huy hiệu trên ngực và chơi tại Allianz Arena là một trải nghiệm tôi sẽ không bao giờ quên.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ tôi và thể hiện tình yêu của họ dành cho tôi, cũng như tất cả các nhân viên, đồng đội và tất cả mọi người ở câu lạc bộ này, những người đã giúp đỡ tôi về mặt chuyên môn và cá nhân, các bạn đã tạo nên cuộc sống hàng ngày của Bayern chơi thuận lợi hơn.

Tôi đang, và sẽ luôn tự hào vì có thể bảo vệ chiếc áo đấu của Bayern, thứ sẽ luôn gắn liền với những giá trị mà câu lạc bộ hào hoa này đã truyền lại.

Tôi đã giành được 2 chức vô địch Bundesliga, 1 Club World Cup và 1 Siêu cúp Đức, nhưng điều quan trọng nhất tôi có được ở đây là một nhóm bạn, những trải nghiệm khó quên, là một con người, vì sự hoàn thiện của các cầu thủ chuyên nghiệp, sự kiên trì, tinh thần hết mình. làm việc và không bao giờ bỏ cuộc.

Tôi đã rời Munich, nhưng Bayern sẽ luôn ở trong trái tim tôi.

Viết một bình luận