game 24h bài tiến lên Pogba về đề nghị gia hạn năm 2012 của Man Utd: Tôi bị sốc, thu dọn đồ đạc và rời đi

game 24h bài tiến lên Tờ Daily Mail hôm nay đưa tin về đoạn phim từ bộ phim tài liệu Pog Pog của Pogba, trong đó Raiola nói về cuộc trò chuyện của Pogba với Ferguson khi anh đàm phán gia hạn hợp đồng với Manchester United vào năm 2012.

Raiola nói: “Lúc đó tôi đang đứng trước Ferguson. Tôi rất tôn trọng Ferguson. Câu lạc bộ này có lịch sử lâu đời, nhưng bạn phải tôn trọng người khác thì bạn mới được người khác tôn trọng”.

“Ferguson cảm thấy rằng chúng tôi đã thổi phồng giá trị của Pogba, ông ấy nghĩ rằng chúng tôi nên rất hài lòng với bản hợp đồng mà Manchester United đưa ra và ký ngay. Tôi đã nói rằng với số tiền này, Chihuahua của tôi sẽ không đặt chân lên mặt cỏ của sân tập. “

“Tôi không biết đây có phải là điều mà cả thế giới cần biết hay không, Pogba rời Manchester United vào năm 2012 không phải vì tiền mà vì không được câu lạc bộ đánh giá cao và tin tưởng.”

Pogba cũng nhớ lại cuộc gặp gỡ trong bộ phim tài liệu, nói: “Tôi đã bị sốc, tôi nói ‘không sao’ và sau đó chúng tôi thu dọn đồ đạc và Raiola nói ‘chúng tôi sẽ đi’ và sau đó chúng tôi chỉ đi. Ngài Ferguson có thể chưa bao giờ gặp phải điều như vậy” trong cuộc sống của cậu ta.”

Mối quan hệ của Ferguson và Raiola kể từ đó đã hoàn toàn tan vỡ, Ferguson đã viết trong cuốn tự truyện của mình, “Leadership”, “Có một hoặc hai đặc vụ mà tôi không thích, và Raiola là một trong số họ. Tôi đã không tin tưởng anh ấy ngay từ lần đầu tiên thời điểm này, chúng tôi đã ký hợp đồng ba năm với Pogba với điều khoản gia hạn thêm một năm, điều mà chúng tôi rất mong muốn được kích hoạt. “

“Nhưng Raiola từ đâu xuất hiện và cuộc gặp gỡ đầu tiên của chúng tôi là một thảm họa, anh ấy và tôi giống như dầu và nước không thể cùng tồn tại.”

Raiola trước đó đã nói thẳng với Ferguson trong một cuộc phỏng vấn với The Athletic, nói: “Khi Ferguson chỉ trích tôi, đó là lời khen lớn nhất mà bất kỳ ai có thể dành cho tôi. Ferguson đã quen với việc mọi người gật đầu và cúi chào ông ấy, và làm những gì ông ấy muốn làm.”

“Tôi chỉ nói một điều, khi Ferguson rời Manchester United và Pogba được ban điều hành Manchester United tái ký hợp đồng, điều đó đã chứng minh những gì tôi nói là đúng.”

“Bởi vì tôi không muốn lấy Pogba và Ferguson không tin vào Pogba, vì vậy khi Ferguson nói rằng tôi không thích Raiola thì đó là lời khen lớn nhất mà tôi có thể nhận được, giống như Blatter nói rằng tôi không thích Raiola, thật tuyệt, Tôi không quan tâm Ferguson nói gì. “

Viết một bình luận