kiếm tiền trên tiktok qua timebucks Liverpool và Manchester United, câu lạc bộ lớn nhất trong lịch sử nước Anh

kiếm tiền trên tiktok qua timebucks

Manchester United và Liverpool, câu lạc bộ lớn nhất trong lịch sử nước Anh là ai?

Không có gì hơn hai chỉ số khó để đánh giá gã khổng lồ số 1. Thứ nhất là danh dự và thành tích của bạn, thứ hai là tầm ảnh hưởng thương hiệu của bạn. Nói trắng ra, đó là câu lạc bộ của bạn nổi tiếng như thế nào và IP của bạn có đáng giá hay không bất cứ điều gì.

Cả Liverpool và Manchester United đều đã có hai giai đoạn rất đỉnh cao trong lịch sử đội bóng của họ, và cả hai đều kéo dài trong một thời gian dài. Thời kỳ đầu tiên khoác áo Manchester United là thời kỳ Matt Busby, ông đã dẫn dắt Manchester United từ khoảng năm 1945 đến khoảng năm 1969 sau chiến tranh, khoảng thời gian này kéo dài 25 năm và giành được 5 chức vô địch giải đấu hàng đầu nước Anh, một Champions League và hai FA Cup.

Tương ứng với Busby là Liverpool thời Shankly, ông chỉ bắt đầu huấn luyện Liverpool vào cuối năm 1959 và giải nghệ năm 1974. Trong giai đoạn này, ông đã dẫn dắt đội bóng giành được 3 chức vô địch giải đấu hàng đầu nước Anh và một cúp UEFA trong 15 năm. Và a Hai lần vô địch FA Cup, về tổng thể, anh ấy kém Busby một chút, nhưng bạn phải lưu ý rằng anh ấy có 10 năm ít hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng có khoảng cách giữa hai người, nhưng không có khoảng cách về điểm số.

Viết một bình luận