fv88 trực tiếp Định giá chênh lệch 20 triệu euro, Manchester United sẽ từ bỏ De Jong nếu không đạt được thỏa thuận với Barçada

Tờ Telegraph đưa tin, Manchester United vẫn đang đẩy mạnh việc ký hợp đồng với Frenkie de Jong, nhưng họ kém 20 triệu euro (17,2 triệu bảng) so với mức giá ước tính của Barcelona dành cho tiền vệ người Hà Lan.

Có thông tin rằng Barcelona hiện đang hy vọng thu hồi ít nhất 86 triệu euro (73,8 triệu bảng) từ Frenkie de Jong, nhưng Manchester United định giá anh vào khoảng 65 triệu euro (55,8 triệu bảng), và đôi bên vẫn chưa đạt được thành tích đột phá trong đàm phán.

Tờ Telegraph cho biết Manchester United đã không ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào trong mùa hè này và đã bị chế giễu vì đã trả quá nhiều tiền cho các bản hợp đồng trong quá khứ, nếu không thể đạt được thỏa thuận với Barcelona về Frenkie De Jong, họ sẽ từ bỏ và sau đó tìm mục tiêu mới.

Khi mọi thứ đang diễn ra, Barcelona cần bán Frenkie De Jong để gây quỹ ký hợp đồng, và Manchester United biết rằng họ là câu lạc bộ duy nhất quan tâm đến tuyển thủ Hà Lan, và mức lương hiện tại của Frenkie De Jong cũng là một vấn đề lớn đối với Barcelona, đặc biệt là lương của anh ta cao hơn nhiều so với Pedri và Garvey.

Manchester United coi Frenkie de Jong là mục tiêu số một của họ, với huấn luyện viên mới Ten Hag đang muốn ký hợp đồng với người cũ để bổ sung cho tuyến giữa.

Ngoài ra, sự quan tâm của Manchester United dành cho Eriksen độc lập với sự quan tâm của họ đến Frenkie de Jong. Manchester United đã đưa ra lời đề nghị cho Eriksen, nhưng họ cần phải hợp tác với Newcastle, Tottenham, Brent Ford và những đội bóng khác sẽ cạnh tranh.

Viết một bình luận