soi kèo bayern vs lyon Ake sẽ kết hôn với hôn thê của mình ở Mallorca vào ngày hôm nay, De Bruyne và các đồng đội khác sẽ tham dự

soi kèo bayern vs lyon Ngôi sao của Manchester City, Ake sẽ kết hôn với vị hôn thê của anh ấy ở Mallorca vào thứ Bảy, với sự tham dự của một số đồng đội ở Manchester City, theo một báo cáo của Daily Mirror, trích dẫn từ phương tiện truyền thông Tây Ban Nha “Daily de Mallorca”.

Ake và hôn thê Kelly, 27 tuổi đã hẹn hò hơn chục năm, cầu hôn bạn gái trên du thuyền trong kỳ nghỉ ở Nice cách đây 2 năm, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên cả hai chưa tổ chức đám cưới. Kelly gần đây đã đăng một bức ảnh về Mallorca trên mạng xã hội với biểu tượng cảm xúc hình chiếc nhẫn, nói rõ rằng việc đến hòn đảo này không chỉ là những kỳ nghỉ.

Tờ “Mallorca Daily” cho biết, thứ Bảy tuần này, Ake và vị hôn thê Kelly sẽ tổ chức đám cưới tại một biệt thự riêng ở Mallorca. De Bruyne, vợ và ba đứa con của họ đã đến Mallorca. Các đồng đội của Manchester City như Grealish, Gundogan và Sterling sẽ tất cả đều có mặt với các đối tác của họ.

Viết một bình luận