soi kèo liverpool vs chelsea Bóng đá London: Chelsea tham gia cạnh tranh Bremer, khoảng 35 triệu bảng để ký hợp đồng với cầu thủ này

soi kèo liverpool vs chelsea Chelsea đã tham gia cuộc đua giành hậu vệ Bremer của Torino trong bối cảnh chuyển nhượng Conde đang bế tắc, theo London Football Network.

Trong khi tâm điểm hiện tại của Chelsea là Lukaku đang được cho mượn tại Inter Milan, thì đối với The Blues, hàng phòng ngự mới là nơi họ thực sự quan tâm. Rudiger và Christensen đã hướng đến La Liga cho một thử thách mới, trong khi Azpilicueta và Marcos Alonso cũng có thể rời đội trong vài tuần tới, đặc biệt nếu Barca kích hoạt đòn bẩy để khôi phục sức mạnh kinh tế.

Vì vậy, Chelsea sẽ cần phải xây dựng một số phương án dự phòng, và trong khi Conde, người đã phẫu thuật thành công, vẫn là mục tiêu chính của Chelsea, tân HLV của The Blues dự kiến ​​sẽ có ít nhất hai mục tiêu ở vị trí trung vệ. Bastoni và Skriniar của Inter có thể là hai lựa chọn trong một thương vụ tiềm năng Lukaku, nhưng Inter dự kiến ​​sẽ không bổ sung cầu thủ trong vụ chuyển nhượng vì Nerazzurri cũng không muốn mất những cầu thủ đá chính trong mùa giải 2021-22.

Điều này sẽ khiến Chelsea phải tìm đến các câu lạc bộ khác, trong đó hậu vệ Bremer của Torino đã lọt vào tầm ngắm của họ. Tottenham của Conte cũng đang theo dõi cầu thủ này, vì có vẻ như họ sẽ bỏ lỡ Bastoni, nhưng khi mọi thứ ổn định, họ đang ở gần Pao Torres của Villarreal hơn.

Bremer nhiều khả năng đến Chelsea hơn Tottenham, điều mà Di Marzio cũng bày tỏ trong bài phân tích tình hình hiện tại. Anh ấy đã báo cáo vào tối thứ Sáu rằng Chelsea đã gửi một “đề xuất quan trọng” cho một người kế nhiệm lâu dài tiềm năng cho Thiago Silva.

Đối đầu với Vlahovic, Bremer đang có thành tích thi đấu rất tốt và hiện còn hai năm hợp đồng với Torino. Thị trường chuyển nhượng của Đức đã định giá anh ấy vào khoảng 32 triệu bảng và trong hoàn cảnh hiện tại, một mức giá khoảng 35 triệu bảng là đủ để Chelsea ký hợp đồng với Bremer.

Bremer, 25 tuổi, đã chơi hơn 2.000 phút ở Serie A cho Torino trong mùa giải vừa kết thúc, cho thấy anh ấy quan trọng như thế nào đối với câu lạc bộ, vì vậy trong khi thương vụ có rủi ro, nó có thể là rủi ro cho Tuchel cho sự trở lại lâu dài .

Viết một bình luận