trang chủ yugi h5 Để thay thế Benzema, Real Madrid có kế hoạch ký hợp đồng với Haaland vào năm 2024 với điều khoản giải phóng 150 triệu euro

trang chủ yugi h5 Theo Aspen, Real Madrid có kế hoạch kích hoạt điều khoản giải phóng của Haaland vào năm 2024 và ký hợp đồng với anh với giá 150 triệu euro.

Aspen nói rằng Real Madrid đã điều chỉnh kế hoạch chiến lược và muốn sử dụng cuối cùng trong sự nghiệp của Benzema để xem xét kích hoạt điều khoản chấm dứt hợp đồng với Haaland vào năm 2024, được báo cáo là 150 triệu euro. Haaland vẫn thích gia nhập Real Madrid.

Florentino cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Radio 6 cách đây không lâu rằng việc ký hợp đồng với Haaland không liên quan gì đến việc ký hợp đồng với Mbappe. Kế hoạch ban đầu của Real Madrid luôn là ký hợp đồng với Mbappe và sau đó giới thiệu Haaland vào năm 2023. Real Madrid đã yêu cầu Haaland đợi thêm một năm để dễ dàng chuyển giao cho Benzema sau khi cầu thủ 34 tuổi có mùa giải tốt nhất. Florentino là một người ủng hộ nhiệt thành của Benzema, vì vậy việc ký hợp đồng với số 9 xuất phát không phải là ưu tiên của Real Madrid.

Việc chuyển đến Manchester City cuối cùng của Haaland cũng bị ảnh hưởng bởi cái chết của Raiola, người đã công khai tuyên bố rằng điểm đến lý tưởng của Haaland là Real Madrid. Tuy nhiên, hợp đồng của Haaland với Manchester City có điều khoản giải phóng 150 triệu euro. Không giống như trường hợp của Mbappe, mối quan hệ của Haaland với Real Madrid vẫn chưa tan vỡ, điều này sẽ giúp mọi thứ trở nên đơn giản. Người hâm mộ Real Madrid cũng chẳng có vấn đề gì với anh, không thất vọng như Mbappe. Ngoài ra, Real Madrid cũng có thể xem liệu Haaland có thực sự dễ bị chấn thương trong hai năm qua hay không và câu lạc bộ hy vọng rằng anh ấy có thể thay thế Benzema.

Viết một bình luận