kèo góc đêm nay Inter Milan lạc quan về việc cho mượn Lukaku, thương vụ có thể hoàn tất với giá 10 triệu euro

kèo góc đêm nay Theo Corriere della Sera, Inter Milan tỏ ra lạc quan với việc cho mượn Lukaku, và mức phí cho mượn có thể là 10 triệu euro.

Theo báo cáo, Inter Milan hy vọng sẽ ký hợp đồng với Lukaku trở lại trước ngày 30 tháng 6, để sử dụng “sắc lệnh tăng trưởng” để giảm và đánh thuế chi phí, vì vậy họ coi việc ký hợp đồng trở lại với Lukaku là ưu tiên hàng đầu hiện tại.

Inter Milan đã đưa ra lời đề nghị với mức phí cho mượn 5 triệu euro cho Chelsea trong tuần này, và Chelsea cũng đã trực tiếp từ chối, họ cho rằng lời đề nghị của Inter Milan là quá thấp. Chelsea hỏi giá cho mượn Lukaku là 15 triệu euro, nhưng có vẻ như hai bên có thể đạt được thỏa thuận về mức phí cho mượn 10 triệu euro.

Để thuận lợi cho việc đàm phán giữa hai bên, Lukaku đã quyết định đích thân liên hệ với ban lãnh đạo cấp cao của Chelsea, đội bóng đã thay đổi quan điểm của Chelsea ở một mức độ nhất định và xúc tiến thương vụ này. Inter hiện đang lạc quan về hợp đồng cho mượn Lukaku và mặc dù không có cuộc gặp mặt trực tiếp mới nào được lên lịch, Ausilio và Marotta sẽ giữ liên lạc với Chelsea qua cuộc họp từ xa vào cuối tuần này. Trong khi đó, Inter đã bắt đầu chuẩn bị y tế cho Lukaku vào tuần tới.

Viết một bình luận