tải game giauto Varane: Tôi đang mong chờ mùa giải mới và sẽ thể hiện đúng trình độ của mình

tải game giauto Mới đây, Varane đã nhận lời phỏng vấn trên trang web chính thức của Manchester United, trong đó anh nói về triển vọng của mình cho mùa giải mới.

Khách quan mà nói, màn trình diễn của Varane tại Manchester United mùa trước không đáp ứng được kỳ vọng của anh. Vì chấn thương, Varane chỉ chơi 29 trận cho Manchester United ở mùa giải trước, và không có màn trình diễn chói sáng.

Sau một mùa giải không thành công, Manchester United đã ký hợp đồng với Ten Hag làm huấn luyện viên trưởng mới của đội, điều này khiến tất cả mọi người đều mong chờ Manchester United trong mùa giải mới, và Varane cũng không ngoại lệ. Trong mùa giải mới, tôi sẽ chơi đúng phong độ và chứng tỏ mình. sức mạnh cho thế giới.

Trong cuộc phỏng vấn, phóng viên đã hỏi về quan điểm của Varane về giai đoạn tiền mùa giải và triển vọng cho mùa giải mới, Varane nói: “Mùa giải tiếp theo là một mùa giải hoàn toàn mới, và nó sẽ là một khởi đầu hoàn toàn mới, mọi người đều tràn đầy kỳ vọng vào Huấn luyện viên mới của đội. Ông ấy cũng bộc lộ quyết tâm của mình trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. và rèn luyện chăm chỉ. “

“Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm, trước khi mùa giải mới bắt đầu, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ tập luyện và các trò chơi, tôi nghĩ tất cả đây là một quá trình rất thú vị, tôi sẽ tập luyện rất chăm chỉ để chuẩn bị cho mùa giải mới.”

Khi nói về giai đoạn tiền mùa giải, Varane nói rằng mỗi giai đoạn tiền mùa giải sẽ khiến anh ấy cảm thấy khác nhau, nhưng điều quan trọng hơn là cảm nhận được sự cuồng nhiệt của người hâm mộ trên toàn thế giới dành cho đội trong một trận đấu như vậy.

Varane cho biết: “Các trận đấu trước mùa giải và các trận đấu thường là những cảm giác khác nhau, chúng tôi cần duy trì trạng thái khỏe mạnh trong các trận đấu như vậy và sẵn sàng cho mùa giải mới. Để có thể chơi trước những người hâm mộ ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Nó luôn thú vị được chơi bóng, tôi đang tận hưởng điều đó và tôi sẽ tận dụng cơ hội này để sẵn sàng cho mùa giải mới. “

Viết một bình luận