gameb52 tang code free Barcelona sẽ ưu tiên giới thiệu 5 người bao gồm Lewandowski & AZP vào tháng 6, và sẽ đàm phán với Bayern & Chelsea

gameb52 tang code free Theo tờ Daily Sports của Tây Ban Nha, Barcelona sẽ cố gắng ưu tiên giới thiệu 5 trợ thủ mới gồm Lewandowski và AZP vào tháng 6 tới.

Hiện tại, Christensen và Casey đều đã tuyên bố sẽ rời câu lạc bộ cũ, và họ sẽ chỉ gia nhập Barcelona cho đến khi mọi thủ tục hoàn tất. Ngoài ra, Barcelona sẽ đẩy nhanh quá trình đàm phán và nỗ lực giới thiệu Lewandowski, Marcos Alonso và Azpilicueta.

Mỗi cơ quan cho biết rằng một khi Barcelona được chấp thuận để giải quyết các vấn đề tài chính của câu lạc bộ, họ sẽ chính thức xác định năm trợ giúp mới, và các cầu thủ đã đạt được thỏa thuận với Barcelona. Hiện tại, một số cầu thủ chỉ cần đàm phán với câu lạc bộ ban đầu. Barcelona sẽ bắt đầu cuộc tấn công để đàm phán chuyển nhượng vào tuần tới.

Đồng thời, trong nội bộ Barcelona, ​​họ hy vọng sẽ dọn càng nhiều cầu thủ càng tốt để lấy chỗ, đồng thời thực hiện chính sách giảm lương trong đội để đáp ứng nhu cầu của các bản hợp đồng.

Về phần Lewandowski, Barcelona vẫn cần đàm phán với Bayern để đạt được thỏa thuận, trong tuần tới, Barcelona sẽ hoàn tất việc liên hệ chính thức với Bayern, Xavi muốn đảm bảo rằng các cầu thủ có thể tham gia giai đoạn tiền mùa giải. Về phía Alonso và AZP, họ đã liên hệ với Xavi và đang chờ Barcelona, ​​sắp tới Barcelona sẽ giao tiếp với Chelsea.

Viết một bình luận