kqxs truc tiep Newcastle sẽ biến thể thức BIG6 của Premier League hiện tại thành BIG7

kqxs truc tiep Mới đây, HLV Todd Burley của Chelsea đã phát biểu trong một cuộc họp rằng tương lai của BIG6 ở Premier League sẽ trở thành BIG7.

Theo Burley, Newcastle sẽ trở thành một đội bóng khổng lồ khác ở Premier League, vào tháng 10 năm 2021, Newcastle được một tập đoàn của Ả Rập Xê Út mua lại với giá 300 triệu bảng. Newcastle hiện có tiềm lực tài chính vô song, và họ được cho là sẽ có những hoạt động chuyển nhượng thường xuyên trong mùa hè này. Mùa trước, họ đã tránh được việc xuống hạng dưới thời Eddie Howe và đứng thứ 11 tại Premier League.

Tập đoàn do Burleigh dẫn đầu, đã hoàn thành việc tiếp quản Chelsea vào tháng trước, cho biết Newcastle giờ sẽ là mối đe dọa đối với 6 gã khổng lồ truyền thống của Premier League. “Sau khi tập đoàn Saudi hoàn thành việc tiếp quản Newcastle, BIG6 sẽ trở thành BIG7, và tất cả bảy đội đều có cơ hội cạnh tranh cho chiếc cúp”, Burley phát biểu tại một hội nghị tư nhân ở Berlin hôm thứ Tư.

Ngoài ra, Burley cũng nói về quan điểm của mình đối với hoạt động của Premier League, ông cho rằng mặc dù Premier League hiện là giải đấu thành công nhất về mặt thương mại trên thế giới, nhưng Premier League vẫn còn những khoảng trống giá trị chưa được khai thác và sử dụng. Burleigh hy vọng sẽ tạo ra thêm doanh thu thông qua hoạt động tiếp thị người hâm mộ.

Burley nói: “Họ không biết mình có bao nhiêu tiềm năng. Hãy để chúng tôi nắm lấy những cơ hội này và chúng tôi sẽ suy nghĩ về cách phát triển, tận dụng và tối ưu hóa những không gian này trên cơ sở tình hình hiện tại, chúng tôi Sức mạnh của nền tảng này đã được hiện thực hóa. “

Burleigh chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là trở thành tân HLV của Chelsea, nhưng ông ấy sẽ phải giải quyết vấn đề hóc búa vào mùa hè này, đó là một cuộc cải tổ lớn đối với Tuchel. Ông hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự ra đi và giữ chân của các cầu thủ.

Hiện tại, chúng ta đã thấy Rudiger và Christensen trong đội Chelsea rời đội, điều này cũng có mối quan hệ nhất định với hợp đồng của họ. Hiện Chelsea đang tích cực tìm kiếm người kế vị cho hai hậu vệ này, và Conde vẫn là mục tiêu số một của Chelsea.

Viết một bình luận