52 full đổi thưởng La Liga kiện Paris Manchester City vì đã bao vây Ngụy và cứu Zhao

52 full đổi thưởng La Liga tuyên chiến với Paris và Manchester City? Trên thực tế, chính Tevas đã bao vây Ngụy và giải cứu Zhao, đồng thời giải vây cho chính mình.

Liên đoàn bóng đá chuyên nghiệp Tây Ban Nha đã lần lượt khiếu nại lên UEFA vào tháng 4 và tháng 6 năm nay rằng Manchester City và Paris đã vi phạm “Quy tắc chơi công bằng tài chính”, đồng thời đưa ra thông báo vào ngày 15 tháng 6 giải thích ý định ban đầu của động thái này. Western League cho rằng hai câu lạc bộ đã thu được một lượng lớn kinh phí hoạt động thông qua việc “rót vốn trực tiếp, hợp đồng tài trợ và các phương thức khác không phù hợp với điều kiện thị trường và quy luật kinh tế”, từ đó phá hủy hệ sinh thái và tính bền vững của bóng đá.

Điều thú vị là, ngoài việc mong muốn UEFA xem xét lại hai công ty này, Liên đoàn chuyên nghiệp phương Tây tuyên bố rằng họ sẽ kiện các cơ quan quản lý hành chính và thuế của Pháp thông qua các công ty luật ở Pháp và Thụy Sĩ, đồng thời đưa các kênh hợp pháp ngoài hệ thống để đạt được mục đích của mình. Bởi vì chủ tịch của Paris, Halefi phục vụ trong cả UEFA và Hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu, đồng thời cũng quản lý đài truyền hình chính BeIN Sports. Ý nghĩa của điều này rất rõ ràng: UEFA, bạn hãy tự kiểm tra lại mình, tôi không quá tin vào điều đó, đừng ích kỷ. Thông báo cũng nhấn mạnh: Đây không phải là lần đầu tiên Western League đi tìm công lý, trong năm 2017 và 2018, các cáo buộc vi phạm đối với Paris và Manchester City đã được đệ trình và được phản hồi tích cực, và cả hai đều đã bị trừng phạt. . Nhưng sau đó nó đã bị Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế bác bỏ.

Viết một bình luận