đanh bai truc tuyen Họ đã trải qua cuộc chiến đấu nào để giành được thắng lợi của sự trả công bình đẳng cho công việc như nhau?

đanh bai truc tuyen Mùa xuân này, bóng đá nữ thế giới đã chứng kiến ​​một loạt các khoảnh khắc quan trọng, không chỉ với xếp hạng cao ngất ngưởng của Giải vô địch bóng đá nữ và 91.553 người đổ về Camp Nou, mà còn với một chiến thắng kiện tụng được nhiều người mong đợi.

Vào ngày 22 tháng 2, khi Hiệp hội bóng đá Hoa Kỳ công nhận sự kháng cáo của đội tuyển quốc gia nữ Hoa Kỳ và đồng ý trả cho các cầu thủ 22 triệu đô la tiền bồi thường, vụ kiện về việc trả lương ngang nhau cuối cùng đã kết thúc trong một “cuộc đoàn tụ lớn”.

Rapinoe, ngôi sao bóng đá nữ Mỹ, người dẫn đầu toàn bộ vụ kiện, xúc động nói: “Chúng tôi đã thắng, mọi người đều thắng!” Đồng thời, Biden, Hillary và những nhân vật nổi tiếng khác cũng gửi lời chúc mừng đến đội tuyển bóng đá nữ Mỹ thông qua mạng xã hội. .

Sau vài năm của vụ kiện này, sự thăng trầm của cốt truyện có thể so sánh với các bộ phim Hollywood, và tầm ảnh hưởng cũng như ý nghĩa lịch sử của nó đã vượt qua cả bóng đá. Kể từ bây giờ, câu chuyện về việc trả lương ngang nhau cho bóng đá nam và nữ sẽ tiếp tục phát triển ở những nơi như Úc, Na Uy, Nam Phi, Hà Lan và Hoa Kỳ.

Thời gian quay ngược trở lại ngày Quốc tế Phụ nữ ngày 8 tháng 3 năm 2019, khi 28 cầu thủ của đội bóng đá nữ Hoa Kỳ kiện Hiệp hội Bóng đá Hoa Kỳ vì “phân biệt giới tính”. Vào thời điểm đó, chỉ 3 tháng trước khi World Cup nữ 2019 khai mạc tại Pháp.

Với tư cách là nhà đương kim vô địch World Cup, họ đã phải chịu áp lực cạnh tranh rất lớn, và một động thái lớn không giống nhau như vậy đã khiến đội bóng như đang ngồi trên miệng núi lửa. Một số ủng hộ, một số câu hỏi, một số nghi ngờ, một số chế nhạo. Dưới áp lực chưa từng có, Rapinoes bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu của họ trên đất Pháp.

Từ việc ghi bàn thắng đậm nhất trong lịch sử World Cup với 13-0 trong trận đầu tiên, đến chiến thắng đều đặn và ổn định trước Pháp, Anh và Hà Lan, đội tuyển bóng đá nữ Hoa Kỳ, đội đã thay đổi vấn đề làm nóng chậm của mình, đã làm nên chiến thắng và toàn bộ hành trình World Cup không có một phút nào bị trễ và tất cả các trận đấu đều diễn ra với 90 phút Giải quyết các trận chiến trong vài phút.

Viết một bình luận