chơi game kiếm tiền trên điện thoại Manchester City tự tin ký hợp đồng với Cucurella, những cầu thủ sẵn sàng gia nhập

chơi game kiếm tiền trên điện thoại Theo The Athletic, Manchester City tự tin sẽ hoàn tất vụ chuyển nhượng Cucurella, và bản thân cầu thủ này cũng sẵn sàng gia nhập Manchester City.

Truyền thông Anh cho hay, Manchester City hiện đang coi Cucurella là mục tiêu số một cho các bản hợp đồng, dự kiến ​​họ sẽ chính thức bắt đầu liên hệ với Brighton trong vài ngày tới, đội bóng này muốn nhận được một khoản phí chuyển nhượng đáng kể. Hy vọng con số cuối cùng sẽ phù hợp Arsenal đã chuyển tới 50 triệu bảng để ký hợp đồng với Ben White vào năm ngoái.

Tuy nhiên, Athletic cho biết Manchester City sẽ không chấp nhận và sẽ từ bỏ vụ chuyển nhượng nếu Brighton khăng khăng với mức phí chuyển nhượng hơn 50 triệu bảng. Ngoài ra, Chelsea cũng quan tâm đến Cucurella, bởi Alonso đang thúc ép mình rời đội để gia nhập La Liga.

The Athletic tiết lộ rằng bản thân cầu thủ này có ý định gia nhập Manchester City, trại của anh tin rằng việc gia nhập nhà vô địch Premier League có thể khiến khả năng của Cucurella nâng lên một tầm cao mới Ngoài ra, việc chấp nhận sự dẫn dắt của Guardiola cũng là một yếu tố quan trọng cá nhân giữa Man City không dự kiến ​​sẽ là một vấn đề chuyển nhượng.

Viết một bình luận