xs phu yên Người hâm mộ Real Madrid và Quỷ đỏ sẽ nghe thấy ở Pháp về tình trạng bất ổn ở trận chung kết Champions League

xs phu yên Theo L’Equipe, các đội cổ động viên Real Madrid và Liverpool sẽ xuất hiện trong phiên điều trần tại Thượng viện Pháp vào thứ Ba, ngày 21/6. Trong số các nhóm chính thức đã được xác nhận có nhóm cổ động viên bóng đá châu Âu và hai nhóm cổ động viên Liverpool (Spirit of Shankly và Hiệp hội cổ động viên khuyết tật), riêng nhóm cổ động viên Real Madrid sẽ sớm được xác nhận.

Các thượng nghị sĩ Pháp sẽ nghe ý kiến ​​của hai quan chức UEFA vào thứ Ba tới vào lúc 9h30 sáng. Những người này bao gồm Giám đốc các cuộc thi của UEFA, Martin Kallen, và Giám đốc các vấn đề châu Âu, Julien Zylberstein. Vào cuối phiên họp buổi chiều, thị trưởng Saint Denis (nơi có Sân vận động Quốc gia Pháp), Matthew Hannottin, sẽ phát biểu.

Đầu tháng này, cảnh sát trưởng Paris Didier Lallement đã xuất hiện trước Thượng viện Pháp, nơi ông thú nhận thất bại trong trận chung kết Champions League tại Stade de France.

Trước thềm trận chung kết Champions League, hàng nghìn cổ động viên đã không thể vào sân đúng giờ do trận đấu bị hoãn. Liverpool và người hâm mộ của họ đã chỉ trích việc cảnh sát sử dụng hơi cay đối với người hâm mộ. Còn Bộ trưởng Nội vụ Pháp Gérald Darmanin thì trách CĐV Quỷ đỏ không có vé.

Viết một bình luận