soi keo tv West Ham, Newcastle quan tâm Dortmund nhắm Raum, có thể dễ dàng trả 40 triệu euro phí chuyển nhượng

soi keo tv Hậu vệ trái Raum của Hoffenheim luôn được coi là mục tiêu của Dortmund Theo báo chí Đức “Bild”, đoàn quân áo vàng đen hiện đang vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đội bóng ở Premier League là West Ham và Newcastle.

Việc Dortmund quan tâm tới Raum không còn là điều bí mật, nhưng do điều khoản giải phóng 30 triệu euro trong hợp đồng của anh sẽ không có hiệu lực cho đến mùa hè năm sau nên đội bóng nào muốn ký hợp đồng với anh trong mùa hè này phải đàm phán phí chuyển nhượng với Hoffenheim. bất lợi rất lớn cho Dortmund.

Theo báo này, một số CLB ở Premier League đã đưa Raum vào danh sách nhắm đến, ngoài West Ham, Newcastle cũng đang để ý đến tuyển thủ Đức, và cả hai CLB đều dễ dàng chi ra mức phí chuyển nhượng khoảng 40 triệu euro, nhưng ở Dortmund. chắc chắn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi với mức giá chào bán như vậy.

Tờ Bild cũng chỉ ra rằng rõ ràng Dortmund phải bán một số cầu thủ để có tiền. Những cầu thủ tối đa hiện tại là Schultz, Hazard, Akanji và Guerrero vẫn chưa tìm được đội mới. Nhưng ngay cả khi tân giám đốc thể thao Kyle có thể bán một số cầu thủ, mức phí chuyển nhượng 40 triệu euro là viển vông đối với Dortmund.

Hợp đồng của cầu thủ 24 tuổi Raum với Hoffenheim sẽ kết thúc vào năm 2026 và giá trị thị trường hiện tại của anh là 20 triệu euro. Anh đã chơi 35 lần cho Huo Cun mùa trước, ghi 3 bàn và cung cấp 13 đường kiến ​​tạo.

Viết một bình luận