banca than tai De Jong sẽ không ở lại Barca dù sao, anh ấy đã làm trống tủ đựng đồ ở sân tập

banca than tai Theo AS, de Jong sẽ không ở trong đội vào mùa giải tới, bất kể tình hình tài chính của Barcelona như thế nào, và anh ấy đã làm trống tủ đựng đồ của mình.

Tờ Aspen cho rằng Barcelona đã bán 49,9% cổ phần của công ty con BLM, nhưng thật sai lầm khi cho rằng tương lai của De Jong đã thay đổi. Theo Aspen News, mục tiêu của Barcelona vẫn là tìm kiếm một lời đề nghị phù hợp cho De Jong, với số tiền tối thiểu là 80 triệu euro. Manchester United là đội duy nhất đã chính thức liên hệ với lời đề nghị 60 triệu euro + thả nổi.

Aspen cho biết trong mọi trường hợp, De Jong sẽ không tiếp tục khoác áo Barcelona ở mùa giải tới. Ngay cả tủ đồ của anh ấy tại Gamble Sports City cũng đã trống hoàn toàn, trong khi các cầu thủ đang chuẩn bị bài phát biểu chia tay.

Barcelona khẳng định sự ra đi của De Jong là lý do cạnh tranh chứ không phải kinh tế, nhưng thực tế là do cả hai. Tờ Aspen cho rằng De Jong đã thất bại trong vai trò lãnh đạo ở Barcelona và chưa bao giờ trở thành chuẩn mực cho đội bóng.

Viết một bình luận