kèo nhà kais Takumi Minamino có nhiều người cầu hôn, Hồng quân hy vọng bán được 17 triệu bảng

kèo nhà kais Theo báo cáo của “Liverpool Echo”, cầu thủ người Nhật Bản Takumi Minamino, người có thể rời Liverpool vào mùa hè này, đã thu hút sự quan tâm từ hai câu lạc bộ mới – Lyon và Atalanta, và nếu người nói chung tiền đạo được bán, Hồng quân có thể đạt 1700 £ 10.000 chuyển nhượng phí.

Tuy nhiên, Monaco, đội vừa bán Joan Ameni cho Real Madrid, vẫn dẫn đầu những người cầu hôn. Người đại diện của Minamino Takumi là Akiyama Yusuke hiện có liên hệ với một số câu lạc bộ ở châu Âu. Leeds United cũng đang cân nhắc cầu thủ 27 tuổi, vì HLV Jesse Marsh của họ rất thích cựu cầu thủ Red Bull Salzburg.

Ở Premier League, Southampton, đội đã cho Minamino mượn trong nửa sau của mùa giải 2020-21, cũng đang theo dõi anh. Wolves, đang tìm cách bổ sung cho mặt trận, cũng đang theo dõi sát sao anh ta.

Liverpool ký Minamino từ Red Bull Salzburg với giá 7,25 triệu bảng vào tháng 1 năm 2020. Với ngày càng nhiều câu lạc bộ hỏi anh ấy, Liverpool hiện đang tìm cách tăng gấp đôi anh ấy. Mùa trước, Takumi Minano đã ghi 10 bàn, đặc biệt là ở FA Cup và League Cup, đồng thời góp công lớn giúp Liverpool giành 2 chức vô địch này.

Nhưng bất chấp điều này, anh nhận thấy cơ hội ra sân ở Anfield là quá ít. Trong hai mùa giải rưỡi, anh chỉ có 5 lần ra sân ở Premier League. Dù ở mùa giải tới, Premier League quyết tâm thực hiện tới 5 lần thay người, và việc Mane và Origi rời đội, cơ hội của anh có thể tăng lên, nhưng sau khi Hồng quân lần lượt ký hợp đồng với Darwin Nunes và Fabio Carvalho, Liverpool vẫn sẽ không ngăn được Minami ra đi. .

Viết một bình luận