tải big club 2020 Romano: Trung vệ Agde của Rennes gia nhập West Ham sẽ chính thức được công bố vào thứ Hai tới, với mức phí chuyển nhượng 30 triệu bảng

tải big club 2020 Theo Romano, thương vụ giới thiệu trung vệ Agde của West Ham United đang diễn ra khá suôn sẻ. Agde đã tiến hành kiểm tra y tế cho West Ham vào ngày hôm qua, và hai câu lạc bộ đã hoàn tất phần đầu tiên của việc ký kết và trao đổi giấy tờ, đồng nghĩa với việc thương vụ trị giá 30 triệu bảng về cơ bản đã hoàn tất.

Bất chấp một số khó khăn trong quá trình đàm phán, West Ham đã tỏ ra khôn ngoan và thương vụ này dự kiến ​​sẽ được chính thức công bố vào thứ Hai tới.

Agde cũng xác nhận trên mạng xã hội rằng anh sẽ rời Rennes để gia nhập West Ham, anh viết: “Trận đấu cuối cùng của mùa giải gặp Lille là trận đấu cuối cùng của tôi cho Rennes, nói ra điều này khiến tôi có nhiều cảm xúc lẫn lộn. Đó là một khoảnh khắc tuyệt vời, tôi ‘đã có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời ở đây kể từ khi tôi gia nhập Rennes vào tháng 8 năm 2020. Từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng, trong các trận đấu, trong tập luyện, trên sân cỏ. Tôi đã cống hiến hết mình. Xin chân thành chúc các bạn may mắn nhất!”

Viết một bình luận