mic21 game bai doi thuong Lukaku đã liên hệ với các đồng đội cũ của Inter Milan, và Inter Milan về cơ bản chắc chắn sẽ thuê anh ấy với giá 10 triệu euro

mic21 game bai doi thuong Theo Gazzetta dello Sport, Lukaku đã liên hệ với các đồng đội cũ ở Inter Milan, và Inter Milan đang tiến gần đến việc cho Lukaku mượn với giá 10 triệu euro.

Nhiều thông tin cho rằng, Lukaku sắp trở lại Inter Milan, Inter Milan và Chelsea vẫn liên lạc với nhau, kể cả cuối tuần này, đôi bên liên lạc thông qua các cuộc gặp gỡ từ xa.

Inter Milan đang chờ hồi âm từ Chelsea sau khi lời đề nghị đầu tiên trị giá 5 triệu euro bị từ chối, giờ có vẻ như Inter Milan sẽ tăng tiền thuê lên 10 triệu euro, chia làm hai phần: cố định và thả nổi. trong một năm.

Thỏa thuận phải được hoàn tất trước ngày 30 tháng 6 để Nghị định tăng trưởng áp dụng cho Lukaku. Vì vậy, Inter Milan đang đẩy nhanh việc giới thiệu Lukaku, đồng thời, Inter Milan cũng tự tin vào việc hoàn tất thành công thương vụ này.

Lukaku cũng đã quyết định trở lại Inter Milan, anh ấy đã liên lạc với một số đồng đội cũ ở Inter Milan thông qua tin nhắn hoặc cuộc gọi điện thoại, và nói / viết một số lời tâm huyết, điều đó cũng có nghĩa là về cơ bản chắc chắn rằng Lukaku sẽ trở lại Inter.

Viết một bình luận