quay kim cuong Ten Hag ngạc nhiên vì Man Utd chuyển nhượng thất bại, cầu thủ người Hà Lan ngày càng thất vọng

quay kim cuong Huấn luyện viên mới của Manchester United, Ten Hag đã rất bất ngờ trước những thất bại liên tiếp của câu lạc bộ trên thị trường chuyển nhượng Khởi đầu huấn luyện của anh tại Manchester United không mấy lý tưởng, đến nay Quỷ đỏ vẫn chưa ký hợp đồng với ai, điều này càng khiến anh thất vọng. Nếu MU không chiêu mộ được De Jong và Eriksen thì “điều ước” đầu tiên của Ten Hag tại Old Trafford sẽ hoàn toàn tan tành.

Huấn luyện viên người Hà Lan đã nói rõ với Quỷ đỏ rằng sự kết hợp giữa De Jong và Eriksen sẽ là hạt nhân trong tương lai của đội bóng. Cùng lúc đó, Timber, cầu thủ yêu thích nhất của Ten Hag ở Ajax, nói rằng anh sẽ không chuyển đến Manchester United trước World Cup, thêm vào đó, Nunes đã chuyển sang đối thủ không đội trời chung Liverpool, rõ ràng kế hoạch của Ten Hag là không diễn ra rất tốt.

Barcelona một lần nữa từ chối lời đề nghị 60 triệu bảng của Manchester United để giới thiệu De Jong, đồng thời chấm cầu thủ này với mức giá hơn 80 triệu bảng. Giám đốc điều hành của Manchester United cho rằng Barcelona đang thừa tiền để “tống tiền” mình, nhưng Ten Hag rất tin rằng tuyển thủ Hà Lan sẽ xứng đáng với số tiền bỏ ra, và ông tin rằng Eriksen có đẳng cấp hàng tiền vệ đẳng cấp thế giới mà Manchester. Hoa thiếu.

Lời từ chối của Timber cũng khiến Ten Hag bị sốc, hậu vệ người Hà Lan không thể khẳng định có thể đá chính ở Manchester United, còn huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hà Lan Louis van Gaal nói rằng ông sẽ chỉ đưa những cầu thủ có cơ hội thi đấu ổn định ở câu lạc bộ. đến Qatar. Về phía Nunes, dù Ten Hag cũng đã cân nhắc nhưng anh vẫn cho rằng việc sử dụng ngân sách chuyển nhượng khổng lồ này để cạnh tranh một tiền đạo là không khôn ngoan.

Manchester United đã đề nghị Eriksen hợp đồng một năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm. Tuy nhiên, Eriksen trước đó đã tuyên bố rằng anh ấy rất muốn chơi ở Champions League và anh ấy sẽ đưa ra lựa chọn của mình sau khi cân nhắc kỹ lưỡng tất cả các cơ hội.

Viết một bình luận