phương pháp chơi xóc đĩa online Man Utd đang cân nhắc mua thủ môn Bachmann của Watford để tìm kiếm người thay thế De Gea

phương pháp chơi xóc đĩa online Huấn luyện viên của Manchester United, Ten Hag có kế hoạch tìm người thay thế De Gea vào mùa hè này khi Dean Henderson chuẩn bị gia nhập Nottingham Forest dưới dạng cho mượn. Theo The Athletic, thủ thành Bachmann của Watford sẽ là ứng viên thay thế Dean Henderson, với mức phí chuyển nhượng từ 2 triệu đến 4 triệu bảng. Theo Daily Mail, Manchester United đang cân nhắc chiêu mộ thủ môn Bachmann của Watford.

Thủ môn người Anh, Tom Heaton, 36 tuổi, đã trở lại Manchester United vào mùa hè năm ngoái, nhưng anh chỉ chơi 22 phút cho Quỷ đỏ. Anh ấy có thể trở thành số 2 của United nhưng cũng có thể bị đẩy vào thị trường chuyển nhượng một lần nữa.

Bachmann, 27 tuổi, gắn bó với Watford từ năm 2017 và được thăng hạng lên Premier League mùa giải 2020-21. Bachmann đã đại diện cho Watford 23 lần ra sân. Trong mùa giải 2021-22, Bachmann đã đại diện cho đội trong bốn trận đầu tiên của Premier League và được thay thế bởi Foster ở vị trí thủ môn xuất phát và trở thành thủ môn dự phòng của đội. Foster đã rời Watford, người sau đó đã ký hợp đồng với thủ môn Okoye từ Sparta Rotterdam với giá gần 5 triệu bảng, trong khi Okoye, 22 tuổi, tuyên bố anh sẽ là một thủ môn của Hornets.

Nhiều yếu tố khác nhau, có khả năng sẽ thúc đẩy Bachmann chuyển đến Manchester United, anh ấy sẽ được kỳ vọng sẽ đại diện cho Quỷ đỏ ở Europa League.

Viết một bình luận