tai rio666 Arsenal trả giá 50 triệu euro cho Jesus là lời đề nghị chính thức duy nhất mà Manchester City nhận được

tai rio666 Theo Goal, Arsenal là đội duy nhất đưa ra lời đề nghị chính thức cho tiền đạo Jesus của Manchester City cho đến thời điểm này, và mức đề nghị của họ là 50 triệu euro.

Theo nhiều nguồn tin, Arsenal đưa ra lời đề nghị dành cho Jesus là 50 triệu euro, đây là lời đề nghị duy nhất được Manchester City chấp nhận cho đến thời điểm này. Những ngày gần đây, Arsenal đã khởi động lại các cuộc đàm phán về Jesus, và họ vẫn duy trì lời đề nghị này từ cuối mùa giải, bởi tiền đạo này đang là mục tiêu ký hợp đồng chính của đội bóng lúc này.

Suy nghĩ của Jesus là ưu tiên các đội đủ điều kiện tham dự Champions League – và trong khi cả Atletico Madrid và Juventus đều thể hiện sự quan tâm, thì cả hai đều không có lời đề nghị so sánh với Arsenal. Vì vậy, lời đề nghị chính thức duy nhất ở thời điểm hiện tại là Arsenal, và Jesus đã đưa ra những tín hiệu tích cực rằng anh ấy muốn Manchester City và huấn luyện viên trưởng Pep Guardiola đồng ý với thương vụ này.

Jesus, người hết hạn hợp đồng với Manchester City vào tháng 6 năm 2024, đã ra sân 41 trận trong mùa giải trước, ghi được 13 bàn thắng và cung cấp 12 đường kiến ​​tạo.

Viết một bình luận