vaobong88 net Romano: Manchester City có kế hoạch thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Rodri trong năm nay, Phillips là sự lựa chọn hàng đầu cho các bản hợp đồng tiền vệ

vaobong88 net Theo thông tin từ phóng viên người Italia, Romano, Manchester City đã có kế hoạch đàm phán gia hạn hợp đồng với Rodri trong năm nay, và mục tiêu số một của họ cho vị trí tiền vệ trong mùa Hè này là Calvin Phillips.

Romano đã tiết lộ kế hoạch của Man City cho vị trí tiền vệ trên mạng xã hội và họ hy vọng sẽ đàm phán gia hạn hợp đồng với Rodri trước cuối năm nay, điều này đã được Guardiola chấp thuận.

Ngoài ra, Manchester City cũng sẽ giới thiệu viện trợ hàng tiền vệ mới trong mùa hè này, và mục tiêu số một của họ là cầu thủ Calvin Phillips của Leeds United, vụ chuyển nhượng này sẽ sớm bắt đầu đàm phán trực tiếp.

Hợp đồng của Rodri với Manchester City sẽ hết hạn vào năm 2024. Anh đã chơi 46 trận mùa trước, đóng góp 7 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo; hợp đồng của Phillips với Leeds United còn 2 năm, anh ra sân 23 lần ở mùa giải trước, ghi 1 bàn và 1 kiến ​​tạo.

Viết một bình luận