web nuôi bò kiếm tiền Barca vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho AZP và chưa bắt đầu đàm phán với Chelsea

web nuôi bò kiếm tiền Theo báo “Thể thao hàng ngày”, Barcelona vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho Azpilicueta, và câu lạc bộ của anh là Chelsea cũng chưa nhận được lời đề nghị từ Barcelona để bắt đầu đàm phán.

Azpilicueta là cầu thủ được HLV Xavi đặt tên cho Barcelona, ​​anh hy vọng sẽ củng cố vị trí hậu vệ phải của đội, trong bối cảnh Alves không được gia hạn hợp đồng, nhu cầu này càng trở nên nổi bật. Do Chelsea đã kích hoạt điều khoản tự động gia hạn 1 năm trong hợp đồng của Azpilicueta nên Barcelona phải đàm phán với The Blues để có được hậu vệ người Tây Ban Nha.

Chelsea biết rõ Azpilicueta đang ở năm cuối cùng của hợp đồng và anh ấy đã 32 tuổi, vì vậy họ sẽ chờ đợi lời đề nghị phù hợp đến và sau đó để thủ quân ra đi theo cách rất đáng nể. Azpilicueta rất trung thành với Chelsea, anh đã chơi tất cả những trận có thể và sẵn sàng gia hạn hợp đồng với CLB để The Blues có được một khoản phí chuyển nhượng nhất định.

Azpilicueta hiện đang trong kỳ nghỉ và do câu lạc bộ sẽ bắt đầu chuyến đi đến Mỹ vào ngày 16 tháng 7, tương lai của anh ấy phải được xác định trước khi đó, nếu không anh ấy sẽ phải báo cáo với cơ sở huấn luyện của The Blues và tham gia vào chuyến tập huấn của đội trước chuyến du đấu.

Viết một bình luận