game doi thuong tien mat Người hâm mộ hỏi về thương vụ De Jong, Giám đốc điều hành Manchester United: Mọi nỗ lực đang được thực hiện để hoàn tất vụ chuyển nhượng, tiền đã sẵn sàng

game doi thuong tien mat Giám đốc điều hành Manchester United, Richard Arnold đã nói chuyện với một nhóm người hâm mộ Manchester United phản đối Glazer, trong đó người hâm mộ đã hỏi về thỏa thuận đưa De Jong.

Một người hâm mộ Manchester United có mặt nói rằng Richard-Arnold không trực tiếp nhắc đến tên De Jong trong câu trả lời của mình, nhưng Arnold nói: “Các nhân viên của Manchester United đang ở Barcelona để tạo điều kiện cho việc hoàn tất giao dịch.”

“Tiền không phải là yếu tố cho mục tiêu ký hợp đồng của chúng tôi. Điều quan trọng là người quản lý muốn anh ấy và họ đã nghiên cứu xem anh ấy có phải là một cầu thủ giỏi hay không.”

“100 triệu bảng hay 200 triệu bảng? Tôi không biết. Bạn muốn tôi mua ai? Bạn không nhớ gì sao?”

“Câu lạc bộ đang làm mọi thứ có thể để hoàn tất vụ chuyển nhượng, tôi đã cố gắng hoàn thành thương vụ trong những ngày gần đây, tiền đã sẵn sàng, nhưng vẫn còn một số trở ngại mà tôi không thể nói.”

“Murtave (Giám đốc bóng đá của Manchester United) làm việc từ 6h sáng đến 10h tối, cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho các vụ chuyển nhượng. Đừng để tuột mất bản hợp đồng.”

Viết một bình luận