xskt khanh hoa AS: Liverpool quan tâm đến Asensio và đã liên hệ với các cầu thủ

xskt khanh hoa Theo tờ Aspen của Tây Ban Nha, tương lai của Asensio vẫn chưa chắc chắn, và Liverpool đang chú ý đến động thái của cầu thủ này.

Hợp đồng của Asensio với Real Madrid vẫn còn 1 năm, hai bên chưa đàm phán gia hạn, rất nhiều CLB quan tâm đến Asensio, và Liverpool là một trong số đó.

Liverpool đã bày tỏ sự quan tâm tới những người xung quanh Asensio, họ muốn tìm người thay thế Mane Dù Liverpool chiêu mộ Nunes với số tiền không nhỏ nhưng vị trí của Asensio chính xác là vị trí của Mane.

Tuy nhiên, Liverpool khó có thể trao hy vọng xuất phát cho Asensio như mong muốn, bởi Dias đá cánh trái và Jota cũng có thể ra sân.

Hiện tại Asensio đang trong kỳ nghỉ, chưa vội quyết định tương lai, còn rất lâu nữa thị trường chuyển nhượng mới đóng cửa, người đại diện Mendes của Asensio đã trấn tĩnh tinh thần nên đừng quá lo lắng.

AC Milan đã muốn ký hợp đồng với Asensio trước đó, nhưng do tình hình tài chính của họ và mong muốn của Asensio, thương vụ này không dễ đạt được.

Real Madrid yêu cầu mức phí chuyển nhượng 40 triệu euro, AC Milan chỉ có tối đa 30 triệu euro, và họ không thể đáp ứng yêu cầu lương cả năm của Asensio là 6 triệu euro, tối đa chỉ 4,5 triệu euro.

Ngoài ra, AC Milan cho rằng sự lựa chọn đầu tiên của Asensio là ở lại Real Madrid.

Viết một bình luận