tải bum club huyền thoại trở lại Atletico Madrid muốn giới thiệu Emerson dưới dạng cho thuê rồi mua, nhưng không dễ thuyết phục Tottenham

tải bum club huyền thoại trở lại Theo AS, Atletico Madrid dự định ký hợp đồng với hậu vệ Emerson của Tottenham theo dạng thuê mua.

Sau khi Trippier rời đội, sự xuất hiện của Vaz đã không thể lấp đầy chỗ trống ở vị trí hậu vệ phải của Atletico Madrid, với việc Fosalico hết hạn hợp đồng, Simeone cần phải giới thiệu một cầu thủ chạy cánh phải Thorn Emerson. Simeone tin rằng Emerson đã chơi ở Betis và Barcelona, ​​và không khó để thích nghi với La Liga.

Atletico Madrid đề nghị giới thiệu Emerson dưới dạng cho mượn và kèm theo phương án mua đứt, nhưng không dễ thuyết phục Tottenham chấp nhận đề nghị này.

Tottenham đã chi 25 triệu euro để giới thiệu anh từ Barcelona vào mùa hè năm ngoái, và cầu thủ này hiện được định giá 26 triệu euro. Atletico Madrid sẽ tổ chức các cuộc đàm phán quan trọng với Tottenham vào tuần tới để quyết định có đón tiếp Emerson trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè hay không. Trong khi đó, Tottenham đang đàm phán với trung vệ Jed Spencer của Middlesbrough ở vị trí tương tự.

Một điều nữa cần xem xét là hạn ngạch ngoài châu Âu của Atletico Madrid, Emerson đã xin hộ chiếu Tây Ban Nha từ lâu và dự kiến ​​sẽ nhận được trong vài tháng tới. Ba hạn ngạch không thuộc châu Âu ở Atletico Madrid là Lodi và Fili. Pe và Cunha, Felipe cũng đang đợi hộ chiếu Tây Ban Nha, thủ tục của anh ấy đã hoàn tất, và Lodi cũng ở trong tình trạng tương tự.

Viết một bình luận