zalo tien len Manchester City quan tâm đến thiếu niên Federico của đội Real Madrid B, cầu thủ giải phóng khoản thanh toán 50 triệu euro

zalo tien len Theo truyền thông Tây Ban Nha “DefensaCentral”, Manchester City đang quan tâm đến việc giới thiệu cầu thủ chạy cánh của đội Real Madrid B là Peter Federico (Peter Federico).

Hợp đồng của Peter Federico với Real Madrid sẽ hết hạn vào năm 2024, và điều khoản giải phóng của anh là 50 triệu euro. Trong hoàn cảnh hiện tại, Federico không có ý tưởng đổi cửa, nhưng lời đề nghị của Manchester City sẽ luôn tồn tại. Đối với Man City, nếu có được Federico, họ sẽ cân nhắc việc cho anh mượn để có vài phút thi đấu ở đội một. Vì Girona là một phần của City Football Group, Federico dự kiến ​​sẽ ở lại Tây Ban Nha ngay cả khi anh gia nhập Manchester City.

Pieter Federico biết anh được Real Madrid coi trọng và bước vào mùa giải mới, anh được cho là sẽ có thời gian chơi trong đội một của Carlo Ancelotti. Tuy nhiên, nếu có sự cố xảy ra, không loại trừ khả năng Federico sẽ rời Real Madrid trong hoàn cảnh Manchester City được rất nhiều người trả giá.

Viết một bình luận