bắn cá club zui doi thưởng online 2019 Người đại diện của Rafinha sẽ gặp Barcelona vào tuần tới, các cầu thủ muốn biết liệu chúng có được sử dụng lại hay không

bắn cá club zui doi thưởng online 2019 Theo báo cáo “World Sports Daily” của Tây Ban Nha, trong khi chờ kích hoạt đòn bẩy kinh tế, Barcelona cũng đang lên kế hoạch tăng cường sức mạnh cho đội bóng, và các mục tiêu ký hợp đồng bao gồm cầu thủ chạy cánh Rafinha của Leeds United, nếu Dembele không chấp nhận đề nghị của CLB nếu gia hạn hợp đồng. Đạt được thỏa thuận, sau đó Barcelona sẽ coi Rafinha là lựa chọn hàng đầu để tăng cường sức mạnh cho cánh phải.

Cho đến nay, Rafinha đã không lắng nghe những lời đề nghị của các câu lạc bộ khác dành cho anh ấy, vì mục tiêu ưu tiên của anh ấy là chuyển đến Barcelona và anh ấy hy vọng sẽ làm rõ điều đó từ Barcelona – liệu anh ấy có phải là một cầu thủ mà câu lạc bộ tin cậy hay không. Để đạt được điều này, người đại diện của Rafinha là Deco sẽ tới Camp Nou vào tuần tới để gặp gỡ các đại diện cấp cao của FC Barcelona nhằm làm rõ hơn tình hình.

Rafinha sẵn sàng chờ đợi Barca, miễn là anh ấy có thể cảm thấy rằng mình thực sự cần thiết. Anh ấy thậm chí biết rằng mình sẽ bỏ rất nhiều tiền vì nó vì đã có những câu lạc bộ khác đưa ra những bản hợp đồng cao hơn nhiều. Liverpool đã tính đến việc để anh thay thế Mane, ngoài ra nếu Dembele không ký với Chelsea thì The Blues cũng muốn có anh, Arsenal cũng muốn có được Rafinha để tăng cường sức mạnh cho hàng công của đội.

Trên thực tế, những người cầu hôn khác của Rafinha đang thúc giục anh đưa ra quyết định liệu anh có cần được đưa vào đội hình hay không để lên kế hoạch cho mùa giải tới. Nhưng cho đến nay, Rafinha vẫn chưa thể đưa ra quyết định vì không chắc cuối cùng Barca có chọn mình hay không. Do đó, Deco rất háo hức đến Barcelona vào tuần tới để gặp gỡ các giám đốc điều hành hàng đầu của câu lạc bộ.

Về tình hình của Leeds United, hiện tại họ vẫn chưa có động thái gì, họ đang giữ im lặng và trong thời gian chờ Barcelona đưa ra lời đề nghị chính thức, họ cũng đang tiến hành theo hướng khác. Hiện tại, họ không biết gì về tình hình của Barcelona ngoại trừ việc trao đổi với người đại diện của Rafinha.

Theo các nguồn tin ở Anh, Leeds United và Barcelona không được liên kết theo bất kỳ cách nào và chưa xử lý bất kỳ lời đề nghị chính thức nào, cả 55 triệu euro được đồn đại hay 40 triệu euro giả định cộng với các điều khoản thả nổi.

Mặt khác, Leeds United cũng thừa nhận các đội bóng khác ở Premier League đã gọi điện hỏi thăm tình hình của Rafinha. Hiện tại, Arsenal sẽ là đội quyết tâm nhất trong việc ký hợp đồng với cầu thủ này, tuy nhiên việc cầu thủ này muốn chuyển đến Barcelona thi đấu tại La Liga đã cản trở hoạt động của Leeds United.

Mặc dù Leeds United không đặt ra thời hạn để Rafinha đưa ra quyết định, nhưng các cầu thủ biết rằng thời gian mà câu lạc bộ có thể chờ đợi anh ấy không thể kéo dài thêm nữa, và sự kiên nhẫn như vậy cũng có giới hạn. Ban lãnh đạo thể thao của Leeds United đang cho rằng anh ấy sẽ ra đi và đang tìm kiếm một giải pháp thay thế.

Anh đưa tin hôm thứ Sáu rằng nếu Rafinha ra đi, Leeds United quan tâm đến cựu cầu thủ của Barcelona / Wolves, Traore để thay thế anh ta. Cầu thủ này có thể gia nhập với mức giá 23,5 triệu euro, nhưng Leeds United cho biết rằng không có hành động nào khác trong thời điểm hiện tại.

Viết một bình luận