game iwin lừa đảo Trọng tài 02 World Cup Italia vs Hàn Quốc: Tôi lương tâm minh mẫn, có người cho tiền tôi nói thật

game iwin lừa đảo Đêm đó có phải là một khoảnh khắc đầu tiên trong sự nghiệp của bạn không?

Moreno: Theo một nghĩa nào đó, có. Vì những gì diễn ra trong trận đấu này đã ảnh hưởng không nhỏ đến giới truyền thông, có thể cả thế giới đều biết đến tôi, nhưng những điều này không liên quan gì đến việc tôi giải nghệ sau một năm, đó là vấn đề cá nhân.

Có thể nói rằng trò chơi này (gây tranh cãi) vượt qua Bàn tay của Chúa trong trận Anh và Afghanistan?

Moreno: Tôi không nghĩ vậy. Thực lòng mà nói, việc thực thi trọng tài có ảnh hưởng quyết định đến trận đấu giữa Hàn Quốc và Italia là sai. Vieri đã quá do dự về cơ hội của mình và nếu anh ấy không sút, tôi đã gọi cho một quả phạt đền.

Sau đó là pha dùng tay phạm lỗi của Panucci, Hàn Quốc (Xue Qixuan) đã quân bình tỷ số (1-1). Cuối cùng, Ahn Jung-hwan đã ghi bàn sạch sẽ (đánh đầu trong hiệp phụ giúp Italia thắng 2-1), (vì vậy) tôi không nghĩ quyết định của mình ảnh hưởng đến trận đấu.

Bạn nghĩ gì về bàn thắng việt vị của Tomasi?

Moreno: Trong trường hợp đó, tôi đưa ra quyết định dựa trên các quy tắc. Trong quy tắc có đề cập rõ ràng rằng người gần hiện trường nhất có quyền quyết định xem hình phạt có hợp lệ hay không. Trợ lý trọng tài ở gần vị trí đó hơn tôi và ông ấy đã giơ cờ báo và tôi đã thổi còi vì lỗi việt vị. Bây giờ với VAR, tất nhiên tình hình đã khác, (nếu là hôm nay) tôi sẽ đi xác nhận lại và thay đổi quyết định.

Totti bị đuổi khỏi sân

Moreno: Totti đã bị phạt thẻ, vì vậy anh ấy có nguy cơ bị đuổi khỏi sân. Trước khi ngã trong vòng cấm của đội tuyển Hàn Quốc (Totti bị phạt lỗi hai thẻ đỏ và một thẻ đỏ và bị đuổi khỏi sân), các hành động của anh trong trận đấu luôn có nguy cơ phạm lỗi, chẳng hạn như anh giơ cùi chỏ lên và đánh đối thủ một cách liều lĩnh, nhưng tôi Anh ấy không bị đuổi khỏi sân ngay lập tức.

Sau đó, cậu ấy bị ngã trong vòng cấm, tôi tuân theo luật chơi và phạt nặng những hành vi như lặn mất tăm. Đúng là Totti đã bị hậu vệ chạm vào người, nhưng anh ấy (cầu thủ Hàn Quốc) đã chạm bóng trước, Totti ngã quá dễ và yêu cầu tôi cho đá khi anh ấy đứng dậy. Ngay sau khi anh ấy ngã, người Hàn Quốc đã hét lên “thẻ vàng”, vì vậy sau khi tôi xác nhận điều đó, tôi đã cho Totti một quả phạt đền với hai vàng và một đỏ.

Viết một bình luận