soi keo mu vs psg Hậu vệ trái của Barcelona ký hợp đồng với M-Alonso, quan tâm đến hậu vệ cánh người Bồ Đào Nha, G-Costa, được miễn thị thực

soi keo mu vs psg Theo báo “Bóng”, Barcelona có ý định giới thiệu hậu vệ người Bồ Đào Nha Gonzalo Costa, trong khi Marcos Alonso là sự lựa chọn hàng đầu cho bản hợp đồng hậu vệ trái của Barcelona.

Theo báo này, Barcelona đang muốn bổ sung vị trí hậu vệ trái, và Marcos Alonso là mục tiêu lựa chọn số một của Barcelona. Marcos Alonso còn một năm hợp đồng với Chelsea và vài tuần tới sẽ rất quan trọng trong việc xác định tương lai của anh ấy. Ngoài việc quan tâm Marcos Alonso, Barcelona cũng đang để mắt tới Gonzalo Costa.

Hợp đồng của Gonzalo Costa với Sporting sẽ hết hạn vào mùa hè này và anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ không gia hạn nó. Vì vậy, Barcelona có cơ hội để ký hợp đồng với anh ấy trên cơ sở miễn thị thực.

Mùa trước, cầu thủ 22 tuổi Gonzalo Costa đã có 21 lần ra sân cho đội 2 của Sporting, ghi được 2 bàn thắng. Nếu gia nhập Barcelona, ​​Gonzalo Costa khó có thể trực tiếp vào đội 1 Barcelona, ​​nhiều khả năng anh sẽ chơi cho đội Barcelona B. Mặc dù Portimao cũng quan tâm đến Gonzalo Costa, nhưng Barcelona có thể hấp dẫn anh hơn.

Viết một bình luận