chơi sunwin trên web Aguero: Sau 9320 bàn thua, tôi đã để đồng đội đi xa, tôi không thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mất danh hiệu

chơi sunwin trên web Mười năm sau “Điều kỳ diệu 9320” của Manchester City, người hùng truyền thuyết Aguero một lần nữa kể về trải nghiệm khó quên này, anh nói rằng khi tỉnh lại từ lúc trống không, hãy để đồng đội không làm phiền anh.

Aguero nói: “Tôi bị sốc sau bàn thua, nhưng ngay sau đó tôi nghĩ rằng mình bất tỉnh, và khi hồi phục, tôi nhận ra mình đã ghi bàn thắng đẹp nhất trong đời.

“Tôi chỉ cởi áo và vẫy tay sau một bàn thắng để ăn mừng khi còn trẻ, nhưng khi tôi ghi bàn thắng đó, tôi đã làm điều đó một cách tự nhiên, tôi chạy đến góc và đồng đội của tôi đồng loạt lao vào. Đến đây, tất cả đều hét lên Sergio! Tôi yêu bạn!

“Nhưng tất cả những gì tôi có thể nói là tất cả các bạn hãy ra đi! Chỉ có một cú sốc trong đầu tôi lúc đó, nhưng dù sao thì màn ăn mừng bàn thắng cũng rất tuyệt vời. Mùa giải đó khiến chúng tôi tự tin hơn và mọi năm sau đó chúng tôi đều có thể vô địch tiêu đề, đó là một khởi đầu tuyệt vời.

“Tôi không thể tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra trong tương lai nếu tôi không đánh bại QPR để lên ngôi vô địch, có lẽ mùa giải tới hoặc thậm chí lâu hơn sẽ rất khó khăn, ai biết được?”

Đồng đội người Argentina của Aguero, Zabaleta, đã nói với anh ấy nhiều lần rằng anh ấy đã ghi một “bàn thắng đáng quên” vào ngày hôm đó, Aguero nói: “Tôi luôn nói với anh ấy rằng những bàn thắng của bạn là quan trọng, sau đó là bàn thắng đầu tiên, nó không quan trọng bằng tôi, xin lỗi, Saba ! “

Khi được hỏi về trận đấu đáng quên thứ hai trong sự nghiệp của Manchester City, Aguero chọn trận đấu cuối cùng của Premier League 2018-19. Manchester City ngược dòng thắng Brighton 4-1 và đánh bại Liverpool 1 điểm để lên ngôi vô địch.

Aguero cho biết: “Thật khác so với mùa giải 2011-12, tôi thích trận đấu với Brighton này, tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng ở mùa giải đó, tôi đã chơi đúng vai trò của mình, màn ăn mừng sau trận đấu cũng thật tuyệt vời!”

Viết một bình luận