keonhacai truc tiep bong đa The Blues ngày càng tự tin về việc ký hợp đồng với Sterling, người đã hỏi về cuộc sống ở Chelsea

keonhacai truc tiep bong đa Chelsea ngày càng tự tin rằng họ có thể ký hợp đồng với Sterling từ Manchester City vào mùa hè này, người chỉ còn một năm hợp đồng với Blue Moon, vì vậy phí chuyển nhượng của anh ấy trong mùa hè này có thể sẽ giảm xuống. Có thông tin cho rằng Sterling đã hỏi bạn bè về cuộc sống của Chelsea và tình hình của Tuchel.

Sterling đến London từ Jamaica năm 5 tuổi và đã có bảy năm qua với Manchester City. Mùa trước, hỏa lực tấn công của Chelsea kém cỏi, những màn trình diễn vừa qua của Sterling đã chứng tỏ bản thân, anh đã đại diện cho Manchester City trong 339 trận và ghi được 131 bàn thắng.

Sterling chuyển đến Manchester City từ Liverpool với giá 44 triệu bảng vào mùa hè năm 2015. Cùng đội bóng, anh đã 4 lần vô địch Premier League, 1 FA Cup và 3 League Cup. Sterling có thể đóng vai trò vừa là tiền vệ cánh vừa là khách mời số 9. Nếu Lukaku trở lại Inter Milan vào mùa hè này, việc bổ sung Sterling có thể bù đắp cho khoảng trống mà người cũ để lại.

Theo thông tin trước đó từ giới truyền thông, sau khi lời đề nghị đầu tiên mà Inter Milan gửi đến bị Chelsea từ chối, hai bên vẫn đang đàm phán, và dự kiến ​​lời đề nghị thứ hai sẽ sớm được thực hiện. Lukaku bắt đầu sự nghiệp thứ hai ở The Blues với khoản tiền 97,5 triệu bảng chuyển đến Chelsea vào mùa hè năm ngoái.

Có thông tin cho rằng Inter Milan sẵn sàng trả đủ lương cho Lukaku, tuy nhiên Chelsea đã từ chối đề nghị cho mượn với mức phí 5 triệu euro, hai bên đang đàm phán và cố gắng đạt được thỏa thuận.

Ngoài ra, với sự xuất hiện của Haaland và sự góp mặt của Foden, Grealish, Mahrez và những người khác, cuộc cạnh tranh tiền đạo của đội bóng thành Manchester trong mùa giải tới sẽ vô cùng khốc liệt, đồng nghĩa với việc Jesus cũng có thể rời đội vào mùa hè này. Na xem anh là mục tiêu số một của anh ấy cho các bản hợp đồng trong mùa hè này.

Viết một bình luận