ban ca tai xiu Di Maria sẽ quyết định ra đi sau vài giờ nữa, Juventus muốn thuyết phục anh bằng hợp đồng 1 + 1

ban ca tai xiu Theo “Relevo”, Di Maria sẽ quyết định tương lai của mình trong ít giờ tới.

Theo nhiều nguồn tin, hợp đồng của Di Maria với Paris Saint-Germain sẽ hết hạn vào ngày 30/6, và tương lai của anh có thể là ở Barcelona hoặc Juventus. Hiện Di Maria đã kết thúc kỳ nghỉ phép và sẽ quyết định tương lai của mình trong vài giờ tới.

Có thông tin cho rằng Juventus sẽ cố gắng thuyết phục Di Maria bằng bản hợp đồng “1 + 1” và đáp ứng yêu cầu lương hàng năm của Di Maria. Tuy nhiên, Barcelona vẫn chưa từ bỏ việc giới thiệu Di Maria, họ cần tìm người thay thế Dembele phù hợp, so với Rafinha, Di Maria miễn thị thực là một phương án “bèo bọt”.

Di Maria và gia đình anh ấy muốn gia nhập Barcelona, ​​nhưng Di Maria không muốn chờ đợi mà không có sự đảm bảo, điều này cũng khiến Juventus có hy vọng giới thiệu Di Maria, và cố gắng ký hợp đồng với Di Maria ngay lập tức. Allegri sẽ là chìa khóa cho các cuộc đàm phán.

Di Maria đã chờ đợi động thái của các đội bóng khác, nhưng anh ấy phải cho Juventus một câu trả lời rõ ràng trong thời gian gần đây. Juventus cho rằng họ đã dốc toàn lực để mang về Di Maria, và nếu muốn chiêu mộ Di Maria, Barcelona phải nhanh chóng hành động.

Viết một bình luận