w88club vip Marca: Neymar nói với mọi người xung quanh câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ không rời Paris

w88club vip Paris Saint-Germain cần phải gửi một số cầu thủ đi trong mùa hè này, và với mức lương cao của Neymar và phí chuyển nhượng cao mà anh ấy có thể mang lại, cầu thủ người Brazil đã trở thành một trong số những ứng cử viên.

Tuy nhiên, theo báo cáo của “Marca”, bản thân Neymar không có kế hoạch rời Paris, và anh ấy đã nói với tất cả những người thân cận của anh ấy ở câu lạc bộ rằng anh ấy không có kế hoạch rời thủ đô nước Pháp.

Theo L’Equipe, Neymar kiếm được khoảng 50 triệu euro mỗi mùa, và rất ít CLB ở châu Âu có thể đưa ra mức lương như vậy cho anh. Điều chắc chắn duy nhất cho Paris Saint-Germain lúc này là Mbappe đã gia hạn hợp đồng với đội bóng đến năm 2025, và Luis Campos đã trở thành cố vấn bóng đá của đội bóng. Ngoài ra, không có gì rõ ràng về đội bóng, UEFA đã yêu cầu PSG giải thích khoản lỗ 224 triệu bảng trong bảng cân đối kế toán của câu lạc bộ.

Theo Chủ tịch La Liga, Tebas, nếu không có sự gia tăng đáng kể trong hợp đồng mới của Mbappe, chi phí lương của đội bóng thành Paris cũng sẽ vượt quá 6 tỷ euro.

Paris Saint-Germain sẽ ưu tiên bán Neymar hơn Messi, người chỉ còn một năm hợp đồng và Neymar sẽ thu về rất nhiều tiền nếu tính phí chuyển nhượng. Sau thất bại ở mùa giải trước, Paris mùa hè năm nay còn nhiều sóng gió hơn, và ít cầu thủ đặt niềm tin vào tương lai của mình.

Viết một bình luận