phần mềm tool hack Roma sắp ký hợp đồng với Celik trong 5 năm, với phí chuyển nhượng 7,5 triệu euro và lương hàng năm 1,5 triệu

phần mềm tool hack Roma sắp ký hợp đồng với hậu vệ phải người Thổ Nhĩ Kỳ Celik, và tờ Gazzetta dello Sport đã tiết lộ thông tin chi tiết về vụ chuyển nhượng của cầu thủ này.

Trước đó, nhiều phương tiện truyền thông đưa tin Roma sắp ký hợp đồng với hậu vệ Celik của Lille, Roma đã đàm phán hợp đồng cá nhân với cầu thủ này, và hai CLB chỉ còn một bước nữa là đạt được thỏa thuận. Theo Gazzetta dello Sport, trong vài ngày tới, Roma sẽ chính thức ký hợp đồng với Celik, người sẽ nhận bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương hàng năm 1,5 triệu euro. Trong các cuộc đàm phán trước đó, đích thân HLV Mourinho của Roma đã gọi điện cho Celik để thuyết phục Celik lựa chọn chuyển đến Roma.

Celik có thể chơi ở hai đội hình khác nhau, 4 hậu vệ và 3 hậu vệ, điều này phù hợp với nhu cầu của Roma. Chỉ còn một năm hợp đồng giữa Celik và Lille, Rome đề nghị ban đầu là 6 triệu euro, trong khi Lille muốn 9 triệu euro.Theo Gazzetta dello Sport, hai bên sẽ có phí chuyển nhượng 7,5 triệu euro cộng với tiền thưởng. .Điều kiện được thỏa thuận.

Viết một bình luận