soi keo88 HLV Sampaoli của Marseille quan tâm Lenglet và Braithwaite, Barcelona sẵn sàng buông

soi keo88 HLV Sampaoli của Marseille hy vọng sẽ tăng cường sức mạnh cho đội hình, mục tiêu của ông là hậu vệ Lenglet của Barcelona và tiền đạo Braithwaite, Barcelona cũng đã đồng ý để tiền đạo người Đan Mạch rời đội.

Barca rất cần doanh thu tài chính để đáp ứng giới hạn tiền lương và đăng ký cầu thủ, đồng thời thực hiện chương trình ký hợp đồng. Huấn luyện viên của Marseille, Sampaoli hy vọng Lenglet và Braithwaite có thể tham gia, người cũ sẽ thay thế Saliba đã trở lại Arsenal, Braithwaite sẽ hợp tác với Milik và Bakambu trên hàng tiền đạo, và chủ tịch Marseille Pablo Longoria cũng sẽ không nỗ lực để ký hợp đồng sau khi đội trở lại Champions League.

Trung vệ người Pháp, Lenglet đã gặp Sampaoli ở Sevilla, anh ấy bị thu hút bởi hệ thống 3 hậu vệ của đội. Barcelona cũng sẽ bật đèn xanh cho vụ chuyển nhượng của anh ấy Giá hỏi mua khoảng 15 triệu euro, Xavi đã nói với đối thủ rằng anh ấy không trong kế hoạch cho mùa giải tới. Mùa này, cầu thủ người Pháp đã có 27 lần ra sân và cung cấp một pha kiến ​​tạo.

Mức lương của Braithwaite cũng không thành vấn đề, Dane muốn hoàn thành nốt 2 năm hợp đồng còn lại, nhưng Xavi cũng cho biết sẽ không tính tới tiền đạo này. Dane tin rằng anh ấy có thể thay đổi suy nghĩ của huấn luyện viên, nhưng thực tế là anh ấy chỉ ra sân 5 trận ở mùa giải trước, ghi 2 bàn thắng và cung cấp 1 đường kiến ​​tạo, và chấn thương đầu gối khiến anh ấy phải bỏ lỡ 26 trận đấu. Giống như Lenglet, so với những ngày đầu gia nhập Barcelona, ​​giá trị của cả hai đều tụt dốc không phanh.

Viết một bình luận