web ca cuoc PSG sẵn sàng cung cấp cho Schick một hợp đồng 5 năm, trị giá 7,7 triệu euro hàng năm

web ca cuoc Theo “Gazzetta dello Sport”, Paris Saint-Germain sẵn sàng đề nghị với Skriniar bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức lương hàng năm là 7,7 triệu euro, và mức giá hỏi mua Skriniar của Inter Milan là 80 triệu euro.

Theo báo cáo, Paris Saint-Germain đang tích cực tìm cách giới thiệu Skriniar, lời đề nghị đầu tiên trị giá 50 triệu euro của họ đã bị Inter Milan từ chối, Inter Milan yêu cầu 80 triệu euro cho Skriniar. Dù Inter Milan coi Skriniar là tương lai của đội bóng và là nòng cốt nơi hàng thủ, nhưng tình hình tài chính của Inter Milan không tốt nên phải đối mặt với thực tế và quy luật thị trường.

Tuy nhiên, Inter Milan vẫn chưa quyết định hy sinh Skriniar mà sẽ cân nhắc khi nhận được lời đề nghị 80 triệu euro. Paris Saint-Germain rất quan tâm tới Skriniar và đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng 5 năm với mức lương hàng năm 7,7 triệu euro, cao hơn gấp đôi mức lương hàng năm hiện tại của Skriniar.

Tuy nhiên, để có chữ ký của Skriniar, Paris cũng cần xem xét nguyện vọng của các cầu thủ. Skriniar chưa bao giờ bày tỏ mong muốn rời Inter hay không hài lòng, anh là mẫu cầu thủ chuyên nghiệp luôn làm việc chăm chỉ và thi đấu và có mối quan hệ rất bền chặt với Inter. Vì vậy, dù PSG quan tâm đến Skriniar nhưng các CĐV của Inter và Inter đều tỏ ra bình thản trước chuyện này. Ngoài ra, dù tăng cường trung vệ là ưu tiên hàng đầu của Paris, nhưng Skriniar không phải là lựa chọn duy nhất cho hàng thủ của PSG, nhiệm vụ đầu tiên là tìm HLV trưởng mới.

Skriniar, 27 tuổi, đã rất trưởng thành và toàn diện và đã có một bước nhảy vọt về màn trình diễn của anh ấy trong hai mùa giải qua. Mùa này, anh ấy sẽ tham dự Champions League mùa thứ 4 liên tiếp, và anh ấy đã chứng tỏ rằng mình có thể thi đấu với những tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Skriniar đã gây ấn tượng ở mùa giải trước, trong cả trận gặp Liverpool và Real Madrid, và thu hút sự chú ý của Paris Saint-Germain, nhưng bây giờ là lúc để xem liệu Paris có thể ký hợp đồng với Kriniar hay không vẫn còn là một ẩn số. Đối với Inzaghi bé nhỏ, Skriniar có thể đảm bảo tỷ lệ tham gia cao và không phải để bán trong đội của anh ấy.

Viết một bình luận