tải banh club ios Cuối cùng, Lukaku trở lại Inter Milan dưới dạng cho mượn trong tuần này Truyền thông Ý: Zhang Kangyang đã đồng ý

tải banh club ios Lukaku sắp trở lại Inter. Theo một số nguồn tin từ báo chí nước ngoài, Inter Milan đã đạt được thỏa thuận với Chelsea về việc Lukaku sẽ trở lại Inter Milan dưới dạng cho mượn với mức phí cho mượn hàng năm là 10 triệu euro + các điều khoản bổ sung. Chelsea mua Lukaku từ Inter Milan vào mùa hè năm ngoái với giá 115 triệu euro. Tuy nhiên, màn trình diễn của Lukaku ở mùa giải trước là rất tệ.

Cả “Daily Mail” và “Sun” đều chỉ ra rằng việc Lukaku cho mượn tới Inter Milan sẽ chính thức hoàn tất trong tuần này chỉ còn là vấn đề thời gian. Tờ “Corriere dello Sport” của Italia nhấn mạnh, hai CLB Inter Milan và Chelsea đã đạt được thỏa thuận. Lời đề nghị cho mượn ban đầu của Inter Milan là 5 triệu euro đã bị Chelsea từ chối quyết liệt. Sau đó, Inter Milan nâng mức đề nghị lên 10 triệu euro. Tờ “Gazzetta dello Sport” cũng cho biết, Chủ tịch Zhang Kangyang của Inter Milan đã đồng ý với vụ chuyển nhượng này, và hai bên dự kiến ​​sẽ hoàn tất giao dịch trong ngày hôm nay.

Huấn luyện viên mới của Chelsea, Burley đã đồng ý để Lukaku ra đi, bởi Lukaku đã quyết định ra đi, và Chelsea sẽ không có lợi khi giữ chân anh. Ban đầu, Chelsea dự định sử dụng những cầu thủ cho mượn lẫn nhau để giới thiệu một số cầu thủ của Inter, chẳng hạn như Skriniar và Dumfries, nhưng cuối cùng The Blues đã từ bỏ.

Mùa trước, Lukaku ra sân 44 trận cho Chelsea và ghi được 15 bàn thắng, một hiệu suất khác xa so với giá trị của anh. Vào giữa mùa giải, Lukaku đã trả lời phỏng vấn riêng với giới truyền thông Italia rằng anh không hài lòng với chiến thuật của Tuchel và hy vọng được trở lại khoác áo Inter Milan. Sau đó, Tuchel trừng phạt anh ta. Bây giờ, Lukaku cuối cùng đã đạt được điều ước của mình. Sau khi trở lại Inter Milan, Lukaku sẽ giảm 12 triệu euro lương hàng năm.

Sự ra đi của Lukaku đồng nghĩa với việc Chelsea cần mua thêm ít nhất một tiền đạo, và nhiều phương tiện truyền thông Anh đã tiết lộ rằng Sterling là mục tiêu chính tiếp theo của Chelsea. Sterling, 27 tuổi, chỉ còn một năm hợp đồng với Manchester City và sẽ nghiêm túc xem xét tương lai của mình vào mùa hè này. Vào tháng 10 năm ngoái, Sterling cho biết anh sẵn sàng cân nhắc việc rời đội để có thêm thời gian thi đấu.

Viết một bình luận